Banner top danh mục

Không khéo nữ công gia chánh thì có thể bù lại bằng “tài lẻ” tự làm mỹ phẩm nịnh nhà chồng

Tam Vu
19/10/2019 10:01:00

Tự làm mỹ phẩm ở nhà thực ra cũng không phức tạp lắm đâu nhé các cô gái!

Một nàng dâu nấu ăn ngon, cắm hoa siêu đẹp, biết thêu thùa may vá luôn chiếm được tình cảm của gia đình nhà chồng. Nếu bạn không phải nàng dâu khéo nữ công gia chánh như con dâu nhà người ta thì bạn cũng đừng ghen tị hay tủi thân nhé. Bạn vẫn có thể ghi điểm trong mắt nhà chồng và làm ông xã mát lòng mát dạ vì có cô vợ khéo léo bằng cách trổ tài làm mỹ phẩm tại gia đấy!

 

(Ảnh: aladin)

 

Khi nhắc đến tự làm mỹ phẩm tại nhà, không ít các cô gái thấy hoang mang, khó nhằn và chỉ muốn gạt phăng cái ý tưởng này đi ngay lập tức. Sự thật là tự làm mỹ phẩm cũng không quá khó và quá vất vả lắm đâu.

Mỹ phẩm tự chế ở nhà thường sử dụng các nguyên liệu thiên nhiên. Đây hoàn toàn là những thứ có sẵn, dễ mua và cũng không tốn quá nhiều chi phí. Trong mấy năm trở lại đây, mỹ phẩm thiên nhiên luôn được cộng đồng làm đẹp yêu thích và tin tưởng bởi lẽ sản phẩm an toàn, dễ sử dụng và không sợ mẩn đỏ, kích ứng so với dùng hóa mỹ phẩm. Bất cứ ai trong gia đình cũng có thể sử dụng mỹ phẩm thiên nhiên, cho nên việc của bạn chỉ là chọn công thức phù hợp và bắt tay vào làm mà thôi.

Bạn hãy xem mùa hanh khô lúc này là thời điểm vàng để làm mỹ phẩm thiên nhiên giúp cả gia đình nhà chồng đi qua thời tiết dễ nẻ môi khô da. Bạn có thể tự làm sáp dưỡng từ quả bơ, dầu dừa, các loại tinh dầu để bố chồng không còn than thở da chân lúc nào cũng nứt nẻ. Với mẹ chồng, sự lựa chọn hoàn hảo nhất sẽ là hũ son dưỡng. Nếu bà là người ăn chay, bạn cũng có thể làm son dưỡng thuần chay không chứa sáp ong. Còn với chị chồng hoặc em chồng, sáp tẩy trang từ bơ hạt mỡ là một gợi ý không tồi để làm sạch sâu lỗ chân lông.

Sản phẩm gợi ý: Bơ hạt mỡ thô – Sheaghana

 

(Ảnh: tatacosmetic)

 

Bạn thấy đấy, chỉ cần bạn tỉ mỉ một chút thôi, bạn vẫn có thể trổ tài lẻ bằng nhiều cách khác nhau. Tự làm mỹ phẩm thiên nhiên ở nhà không chỉ thể hiện tay nghề khéo léo mà còn giúp bạn hiểu hơn thói quen cũng như sở thích của các thành viên trong gia đình nhà chồng.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...