Banner top danh mục

Không muốn chàng hoảng sợ cao chạy xa bay thì nàng đừng vô ý vô tứ làm những điều này nhé!

Ly Nguyen
23/09/2021 16:24:00

5 điều cần tránh để không bị mất điểm trong mắt chàng.

Bạn không cần phải là một cô nàng thật hoàn hảo, nhưng cũng nên tránh xa những điều sau để chàng không phải hoảng sợ mà "chạy mất dép".

 

(Ảnh: depositphotos)

 

Dễ nổi nóng

Phái mạnh thường có xu hướng thích bảo vệ và che chở cho những cô nàng dịu dàng, nữ tính hơn là những “Sư tử Hà Đông”. Thực tế cũng cho thấy những cô nàng đánh đá, ghê gớm sẽ dễ khiến đàn ông sợ và muốn tránh xa. Vì vậy, trong mọi trường hợp bạn hãy cố gắng hạn chế đến mức thấp nhất những lần nổi giận của mình. Học cách kiềm chế, thả lỏng và suy nghĩ kỹ trước khi nói sẽ giúp bạn dần bỏ được tính khí dễ nổi nóng của mình.

 

Quá bay bổng

Tất nhiên, lãng mạn không xấu nhưng nếu lúc nào bạn cũng đòi hỏi chàng phải thường xuyên có những hành động ngọt ngào, hay hời dỗi thái quá vì chàng không làm theo những mong muốn “lãng mạn” của mình thì bạn cần phải xem lại. Vì nếu cứ mãi bay bổng trên mây, bạn sẽ chỉ khiến chàng cảm thấy bạn là một cô nàng thiếu thực tế và không thể chăm chút cho gia đình.

 

Quá nghiện công việc

Mặc dù thực tế cho thấy đàn ông rất coi trong sự nghiệp nhưng phần lớn các chàng lại chọn hình mẫu lý tưởng để làm vợ là những cô gái biết cách chăm sóc cho gia đình hơn là một phụ nữ thành đạt trong công việc. Vì vậy, nếu bạn nghiện việc đến mức không còn thời gian cho bản thân hay yêu đương thì chàng cũng sẽ ngại tiến xa hơn trong mối quan hệ với bạn.

 

(Ảnh: tamlyhoctinhyeu)

 

Nói quá nhiều

Có câu “nói dai, nói dài, nói dại” nhưng với nhiều phụ nữ, hình như thói quen cố hữu này vẫn chưa bỏ được. Các chàng sẽ rất sợ những cô nàng nói quá nhiều, đặc biệt là thích nhắc lại cả những chuyện trong quá khứ để tra khảo. Khi đó, đàn ông sẽ thấy mình bị kìm kẹp và mất cả tự do nếu phải gắn bó với một cô nàng như vậy.

 

Không biết làm đẹp

Nhiều phụ nữ thích sự tự nhiên, đơn giản không cầu kỳ những điều đó không có nghĩa là bạn cho phép mình được đại khái trong cách ăn mặc, trang điểm hay đầu tóc. Gọn gàng, giản dị những vẫn cần phải đẹp, phải toát lên thần thái của sự tinh tế và cá tính. Không bao giờ là thừa nếu bạn biết làm đẹp cho bản thân, biết cách phối đồ hay luyện tập để body săn chắc. Hãy nhớ, đàn ông yêu bằng mắt nên đừng để chàng phải chạy mất vì sự cầu thả về sắc vóc của bạn.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...