Banner top danh mục

Không phải bằng lời nói, mà hành động nhỏ cũng thể hiện sự quan tâm chân thành tới bạn đời

Admin
05/05/2019 16:25:00

Bạn không cần phải lên Facebook để viết một bài đăng dài thể hiện tình yêu của mình đối với bạn đời, mà quan trọng là cách đối xử và quan tâm chúng ta dành cho nhau.


Bạn có nghĩ vợ mình, chồng mình không hiểu mình quan tâm tới họ đến mức nào không? Dù bạn là một người không khéo ăn nói, nhưng những hành động nhỏ lại có thể chứng minh tình yêu một cách chân thành nhất.

 

1. Tặng những món quà bất ngờ

 


(Ảnh: fernandesphotographe)


Nếu chỉ đợi những ngày lễ, ngày sinh nhật để tặng quà, thì đó chỉ là một cách bạn hoàn thành nghĩa vụ thôi. Cũng đừng coi tặng quà như một cách tạ lỗi khi bạn làm sai điều gì, hay chỉ mua quà khi bạn mới nhận được khoản thưởng nào đó. Tặng quà là để thể hiện rằng bạn đang nghĩ tới người mình yêu, dù chẳng có lý do cụ thể nào cả. Tặng một đóa hoa vì biết người mình yêu sẽ mỉm cười, hay tặng một món mỹ phẩm vì muốn nhớ về ánh mắt của người yêu dấu.

Sản phẩm gợi ý: Gel dành cho Vùng da mắt Nhạy cảm 1000 Roses – Andalou Naturals
 

2. Massage chân khi ngồi xem TV

Đôi chân của người bạn yêu luôn nhức mỏi sau một ngày dài, vậy thì sao không tranh thủ lúc cả hai ngồi xem TV để massage chân cho người ấy? Những cặp đôi yêu nhau thắm thiết thường gác chân lên nhau khi xem TV mà, việc massage chân vừa giúp giảm đau, thư giãn, còn là liệu pháp tăng sự lãng mạn trước giờ đi ngủ. 

 

3. Chia sẻ và động viên ước mơ, hoài bão của nhau

 


(Ảnh: showit)


Khi một người thể hiện tinh thần mệt mỏi vì công việc, người còn lại đừng than vãn rằng công việc của ai vất vả hơn ai. Hãy gợi lại cho chồng mình, vợ mình về ước mơ, hoài bão thời trẻ, về những sở thích, về tham vọng nghề nghiệp mà khi mới yêu nhau, chúng ta đã từng sẻ chia. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...