Banner top danh mục

Không phải những lời thề nguyện trăng sao, những thói quen đơn giản này mới khiến tình yêu bền vững

Admin
07/07/2019 17:36:00

Tại sao những cuộc hôn nhân mở đầu bằng đám cưới hoành tráng lại chưa chắc đã bền lâu? Bởi có những điều giản dị vun đắp hôn nhân lại rất dễ bị bỏ qua và quên lãng.


Bí quyết gì khiến tình yêu sẽ không lụi tàn? Về cơ bản, đó là không ngừng quan tâm đến nhau, và để quan tâm thì lại chẳng cần đến những nỗ lực quá to tát.

 

1. Chú ý đến đời sống thường nhật của người mình yêu

 


(Ảnh: zoosk)


Để biết cách trân trọng nhau, thì chúng ta phải bắt đầu từ những chi tiết bình dị nhất trong đời sống hàng ngày. Người ta yêu thích ăn gì, thích thức dậy như thế nào, hay buồn lòng vì những chuyện gì, đó chính là điều mà mỗi người cần thực sự để tâm. Đôi khi, chỉ cần chăm sóc cho họ sau một ngày mệt mỏi bằng một món quà nhỏ, không quá đắt tiền, cũng là cách duy trì ngọn lửa tình yêu.

Sản phẩm gợi ý: Mặt nạ dưỡng ẩm chuyên sâu Aqua - Coko
 

2. Luôn dùng lòng tốt để đối xử với nhau

Đơn giản, nhưng lại vô cùng quan trọng, bởi chúng ta luôn khao khát được đối phương đối xử tử tế và dịu dàng. Lòng tốt chính là thước đo chất lượng cho mỗi mối quan hệ. Thay vì tìm cách kiểm soát người mình yêu, hãy không ngừng trao đi sự dịu dàng, nhân hậu, và tình yêu sẽ không ngừng được đẩy lên một nấc thang mới. 

 

3. Cùng tận hưởng niềm vui

 


(Ảnh: liveboldandbloom)


Một cuộc hôn nhân hạnh phúc là một cuộc hôn nhân không ngừng có những tiếng cười và những niềm vui bất ngờ. Đừng ngại coi vợ, chồng mình là người bạn thân nhất để sẻ chia những sở thích trong cuộc sống, dù là những thú vui “ngớ ngẩn” nhất. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...