Banner top danh mục

Không thể nhận là bạn thân nếu chưa cùng nhau trải nghiệm những điều này

Admin
03/08/2019 13:34:00

Danh sách những điều cần làm với cô bạn thân thiết của mình sẽ phải có những điều này!


Tuổi trẻ trôi qua mà không có một cô bạn thân chí cốt cùng chia sẻ những thú vui thời thanh xuân thì thật đáng tiếc nhỉ? Nếu bạn muốn ghi thêm dấu ấn không thể quên với đứa bạn thân nhất quả đất của mình, thì ít nhất phải có 3 trải nghiệm sau nhé.

 

1. Một ngày cùng spa

 

(Ảnh: cristal-resort)

 

Dành nguyên cả một ngày để chiêu đãi bản thân tại spa, cùng tôn vinh vẻ đẹp tự nhiên của nhau và cùng xua tan những muộn phiền, đây là trải nghiệm số 1 mà mỗi cặp bạn thân cần hoàn thành. Nếu không muốn quá tốn kém tại các spa sang chảnh, hãy cùng chuẩn bị các loại mỹ phẩm thiên nhiên để chăm sóc từ đầu đến chân trong một ngày thảnh thơi, đắp một loại mặt nạ có mùi hương thật nữ tính.

Sản phẩm gợi ý: Mặt nạ dưỡng da Karose Mask


2. Cùng shopping cả ngày

Bạn thân mà chưa từng cùng đi shopping với nhau thì còn gì là bạn thân nhỉ? Kể cả khi đang “rỗng túi” thì một hành trình khám phá đủ các cửa hàng quần áo, thử đồ và chụp ảnh cùng nhau cũng khiến tình bạn của chúng ta thêm rực rỡ.


3. Cùng đi xem ca nhạc

 

(Ảnh: popsugar)

 

Nếu cả hai cùng có chung một thần tượng âm nhạc thì nhất định phải rủ nhau đến concert để hết mình với những cảm xúc của tuổi trẻ. Chỉ riêng việc cùng khích lệ nhau tiết kiệm tiền mua vé cũng đã là những ngày tháng khó quên rồi.  

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...