Banner top danh mục

Kỷ niệm ngày đặc biệt thế nào khi yêu xa?

Admin
09/03/2019 16:07:00

Yêu xa là không thể ríu rít bên nhau khi kỷ niệm 1 năm, 2 năm hay thậm chí là khi ngỏ lời cầu hôn, vậy bạn duy trì tình yêu bằng cách nào?


Yêu xa là một thử thách mà khi vượt qua nó, bạn sẽ nhận được quả ngọt viên mãn. Yêu xa là phải kiên trì, nhưng bạn cũng có cách để ghi lại những kỷ niệm trong những dịp đặc biệt, ví dụ như sinh nhật, kỷ niệm 1 năm/5 năm yêu nhau, hay trong những ngày lễ của tình yêu.

 

1. Không so đo với các cặp đôi khác

 


(Ảnh: fabfitfun)


Những cặp đôi yêu xa thường dễ tủi thân khi nhìn những cặp đôi quanh mình tổ chức những ngày kỷ niệm mật ngọt tại các nhà hàng, cùng đi chơi, cùng đi du lịch, mua sắm. Người yêu không thể ở bên cạnh bạn không có nghĩa là không đủ yêu bạn. Hãy vượt lên những quan niệm thông thường này, và hiểu rằng tình yêu của các bạn có thể được tôn vinh theo những cách khác biệt. 

 

2. Tặng những món quà sáng tạo

Nhờ dịch vụ chuyển phát mà bạn vẫn có thể gửi cho người yêu những món quà ý nghĩa trong những dịp kỷ niệm. Yêu xa không thể tặng hoa hay đồ ăn, nhưng vẫn còn nhiều lựa chọn thú vị hơn, khiến người yêu phương xa cảm nhận được sự chu đáo của bạn. Không thể tặng hoa tươi, bạn hoàn toàn có thể tặng những món mỹ phẩm được làm từ hoa tươi, giúp chăm sóc vẻ đẹp của người mình yêu bằng những điều thuần khiết nhất.

Sản phẩm gợi ý: Mặt nạ Nước hoa hồng Andalou 1000 Roses – Andalou Naturals

3. Dành thời gian cho nhau

 


(Ảnh: mymodernmet)


Nhờ có công nghệ, các bạn vẫn có thể trò chuyện cho nhau. Trước ngày kỷ niệm đặc biệt, hãy lên kế hoạch trước để thống nhất khoảng thời gian có thể trò chuyện với nhau, bất kể chênh lệch về múi giờ. Những dịp đặc biệt này, thay vì tin nhắn, hãy trò chuyện với nhau qua video call hoặc gọi điện để được nghe giọng nói ngọt ngào của nhau.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...