Banner top danh mục

Là phụ nữ, nhất quyết không được dừng làm bốn điều này

CTV
31/08/2020 09:20:00

Đã qua rồi cái thời phụ nữ phải ở nhà nội trợ, chăm con và chấp nhận sống cả đời với người đàn ông tồi. Phụ nữ hiện đại ra xã hội kiếm tiền, tự nuôi bản thân, chủ động hơn về tài chính và quan trọng là được làm những gì những yêu thích.

Để có được cuộc sống thành công và hạnh phúc, người phụ nữ khôn ngoan phải luôn ghi nhớ có bốn điều không được dừng để luôn vui vẻ và mãn nguyện với cuộc sống của mình, dù còn độc thân hay đã lập gia đình.

 

Kiếm tiền

Phụ nữ ngày nay không hơn nhau tấm chồng hiển hách, mà hơn nhau số 0 trong tài khoản ngân hàng. Cố gắng kiếm tiền sẽ cho chúng ta cảm giác an toàn. Phụ nữ độc thân có tiền để chiều chuộng bản thân. Phụ nữ có chồng có tiền để có tự do và tiếng nói. Phụ nữ ly hôn có tiền để hạnh phúc với con cái. Và phụ nữ về già lại càng phải có tiền để mua bình yên, không phải dựa dẫm và làm phiền con cháu về sau.

 

(Ảnh: lendio)

 

Học hỏi, trau dồi kiến thức

Phụ nữ ở đời, không ngừng học hỏi không chỉ để có bằng cấp và hơn thua với người khác. Đó là học để trải nghiệm, làm giàu tri thức, khởi nguồn cho đam mê và không ngừng theo đuổi khát vọng. Ngay cả khi đã lấy chồng, sinh con rồi phụ nữ cũng phải học. Học để làm vợ, làm mẹ, làm dâu. Học để vun đắp gia đình, có khí chất độc lập và thu hút của người vợ khôn ngoan.

 

Làm đẹp

Người ta thường nói, phụ nữ bước chân ra ngoài thì phải như nữ hoàng, để xinh đẹp, để kiêu hãnh. Trước nhất là để bản thân tự tin tỏa sáng, và sau là để người đàn ông bên cạnh luôn phải giữ lấy mình. Đặc quyền của phụ nữ là xinh đẹp, bởi thế đừng để mình nhếch nhác. Tháng năm không nhiều, hãy tỏa sáng khi còn xuân thì. Hãy chăm sóc bản thân mỗi ngày. 

 

(Ảnh: expat)

 

Báo hiếu

Cha mẹ là cội nguồn cho hạnh phúc của chúng ta. Họ là người yêu bạn vô điều kiện, đợi bạn về vô điều kiện. Đời phụ nữ chẳng nợ ai ngoài cha mẹ, vì thế, hãy trân trọng thời gian còn lại của cha mẹ trước khi quá muộn.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...