Banner top danh mục

Làm mới mối quan hệ khi hai bạn cứ… bám nhau như sam

Tam Vu
25/12/2021 09:43:00

Chính vì càng ở bên nhau đủ lâu, hiểu quá rõ về nhau, nên mình càng phải chăm làm mới tình yêu!

Cứ tưởng chỉ có những cặp đôi yêu xa, yêu lâu năm thì mới cần làm mới chứ. Tại sao quấn quýt bên nhau mỗi ngày mà cũng cần làm mới nhỉ? Chẳng phải càng có nhiều thời gian dành cho nhau thì đôi mình càng thêm gắn bó và tâm hồn đồng điệu đó sao? Thực tế là nếu bạn muốn ở bên cạnh bạn đời đến tận khi đầu bạc răng long thì bạn lại càng không nên xem nhẹ chuyện hâm nóng mối quan hệ. 

 

(Ảnh: tvbs)

 

Cho nhau không gian riêng 

Nếu bất cứ việc gì hai bạn đều làm cùng nhau, đi đâu cũng kè kè bên nhau, vậy thì hai người sẽ không có nhiều điều mới mẻ để kể cho nhau nghe. Chưa kể mỗi người cũng chẳng có thời gian chăm chút cho những mối quan hệ riêng như bạn bè, đồng nghiệp, cũng như cho chính sở thích của mình. Vậy thì đôi lúc tách nhau ra một chút cũng chẳng phải là ý kiến tồi. Kể cả khi hai người đã là vợ chồng, thỉnh thoảng nên xa nhau một chút chính là để nhớ nhau nhiều hơn. 

 

Xem chồng như người yêu mới 

Hãy xem chồng như người yêu mới để tìm hiểu chàng lại từ đầu, hẹn hò lại từ đầu và yêu nhau lại từ đầu. Biết đầu bạn sẽ phát hiện ra thêm những điều thú vị ở chàng và có thêm những ý tưởng sáng tạo để hâm nóng mối quan hệ này đó. 

 

Xem chồng như anh bạn thân 

Nếu như xem chồng giống người yêu mới để tìm lại cảm giác mới mẻ của tình yêu, vậy thì xem chồng như anh bạn thân để mình có thêm người... nói xấu chồng. Ngoài ra, bạn còn có thể rủ rê anh bạn này cùng chơi game, uống bia, ăn nhậu, đi phượt rất là vui đó. 

 

(Ảnh: iwedding)

 

Không ngừng làm đẹp 

Làm đẹp luôn là cách chinh phục đàn ông nhanh nhất và dễ nhất. Vậy thì khi luôn ở bên chồng hoặc bạn trai, bạn cũng đừng quên làm đẹp nhé. Dù ở nhà thì mình vẫn mặc đồ ngủ đẹp, tóc tai gọn gàng, cơ thể thơm tho. Không cần trang điểm lộng lẫy thì chí ít cũng nên thoa son dưỡng có màu, da dẻ mịn màng. Bạn chỉ cần đẹp như vậy thôi là chồng bạn rất thích quấn quýt bên bạn mà không chán rồi.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...