Banner top danh mục

Làm sao để biết người ta thích bạn mất rồi?

Admin
10/05/2018 17:58:00

Có thể hai người còn đang ngập ngừng ở ngưỡng bạn bè, nhưng nếu để ý đến những dấu hiệu này, bạn có thể sẽ muốn “bật đèn xanh” để chàng tiến tới thành người yêu.

 

Có thể bạn cũng đang thầm thích một chàng trai nhưng không biết làm thế nào để thăm dò xem chàng có thích mình hay không? Cũng có thể bạn bỗng cảm thấy “anh bạn thân” bỗng dưng cư xử khác lạ, không biết có phải đang tương tư mình hay không nhỉ? Vậy hãy thử tìm kiếm hai dấu hiệu này xem nhé.

 

1. Không ngớt lời khen ngợi

 


(Ảnh: rimma)


Bởi vì không phải chàng trai nào cũng đủ dũng khí để bày tỏ tình cảm của mình, nên họ sẽ “ngụy trang” nó trong những lời khen. Chàng có thể sẽ thường xuyên gửi tới bạn nhiều lời khen hơn, đặc biệt là những lời khen về ngoại hình. Không chỉ thế, nếu tinh ý, bạn sẽ thấy rằng người nào thích bạn thì sẽ rất chú ý đến những tiểu tiết của bạn, họ sẽ khen rằng màu son hôm nay đẹp quá, hay kiểu buộc tóc của bạn hôm nay nữ tính đến bất ngờ. Nếu không ngắm nhìn với ánh mắt si tình, làm sao có thể nhận ra được những điều đấy chứ? 


2. Không ngơi những món quà

 


(Ảnh: ringcam) 


Vấn đề tặng quà ở đây không chỉ là chuyện vật chất, mà nó thể hiện rằng anh ta luôn nghĩ đến bạn, luôn quan tâm đến bạn. Người thích bạn không đợi đến một dịp cụ thể để tặng bạn một món quà có giá trị tiền bạc lớn, mà có thể là rất hay mua tặng bạn những món quà nho nhỏ. Ví dụ như đến mùa hoa bưởi là sẽ tặng bạn ngay một khóm hoa bưởi ngát hương, hay thậm chí là mua hẳn toner chưng cất từ hoa bưởi để bạn được ướp hương mỗi ngày. Trời mới vào hè, có thể chàng ta sẽ mua ngay cho bạn một tuýp kem chống nắng. Thấy bạn có chuyện buồn, cậu ta tặng bạn một thỏi son. Thấy bạn than thở mặt bóng dầu, ngay hôm sau đã tặng ngay một hộp phấn phủ. Thế thì trái tim dại khờ của người ta đã trao luôn cho bạn rồi!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...