Banner top danh mục

Làm sao để bớt căng thẳng, hồi hộp trước buổi hẹn đầu?

Admin
07/06/2018 19:08:00

Nhiều cô gái thậm chí còn cuống quýt lên và vô tình đánh mất sự duyên dáng, thoải mái của chính mình chỉ vì cơ hội sắp được gặp gỡ một chàng trai.


Thực ra, dù đó là buổi hẹn với người mà bạn đã thầm thích bấy lâu, hay là gặp mặt một người chưa quen biết, thì sự hồi hộp cũng là một điều bình thường, thậm chí còn dễ giúp chúng ta phấn khích hơn. Nhưng các cô gái ạ, nếu hồi hộp đến mức căng thẳng, thậm chí lo sợ thì lại khá tiêu cực đấy, vì vậy hãy thử tham khảo một số lời khuyên dưới đây để giữ được sự bình tĩnh, tự tin trước cuộc gặp gỡ nhé.

 

1. Nuông chiều bản thân mình

 


(Ảnh: askmen)


Hãy nghĩ rằng bạn làm đẹp, trang điểm là dành cho bản thân mình, là để tôn vinh sự tự tin của chính mình, chứ không phải làm điệu là để chiều lòng chàng trai trong buổi hẹn. Bạn xứng đáng được dùng loại mặt nạ dưỡng da tốt nhất, dùng loại phấn trang điểm mịn màng nhất, và tô màu son nịnh môi nhất. Dù sau buổi hẹn, đường tình duyên của bạn có nở rộ hay không, thì bạn cũng có thể chắc chắn rằng ngoại hình của bạn đã được nâng cấp rồi. 

Sản phẩm gợi ý: Mặt nạ Dưỡng da Karose Mask  


2. Tự trấn tĩnh bản thân

 


(Ảnh: fashionbeans)


Hãy hít thở sâu, và có thể chọn mặc trang phục thoải mái, không quá bó sát để tạo sự bình tâm, điều hòa nhịp tim. Uống một cốc nước lọc cũng sẽ giúp bạn bớt run rẩy, lóng ngóng, và giúp bạn tập trung để có thể trò chuyện với người trong mộng. 


3. Lên kế hoạch cho ngày hôm sau

 


(Ảnh: askmen)


Ngay trước buổi hẹn, để bớt lo lắng mông lung, bạn nên có một kế hoạch năng động cho ngày hôm sau, không liên quan gì đến đối tượng hẹn hò của bạn cả. Đừng nghĩ là bạn sẽ dành cả ngày hôm sau để suy nghĩ vẩn vơ, chờ đợi tin nhắn của người ta. Hãy có một kế hoạch đi mua sắm, spa, hoặc đi cà phê với mấy cô bạn thân để tạm thời ngăn bạn khỏi những suy nghĩ quá khích. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...