Banner top danh mục

Làm sao để bớt ngột ngạt trong tình yêu?

Admin
10/09/2019 13:44:00

Khi chính tình yêu trở thành gánh nặng khiến bạn cảm thấy bị kìm kẹp trong cuộc sống, thì cần có những thay đổi nhất định để cải thiện mối quan hệ này.


Một trong những dấu hiệu của một tình yêu ngột ngạt là khi giới hạn trong cuộc sống của mỗi cá nhân bị phá vỡ. Vì vậy, hãy ra những quyết định giúp giải phóng chính mình mà không làm rạn nứt tình yêu.

 

1. Thể hiện cảm xúc của bản thân

 


(Ảnh: shutterstock)


Điều đơn giản nhưng quan trọng nhất để giải tỏa cảm xúc ngột ngạt, chính là nói ra, thừa nhận rằng mình đang cảm thấy bị thiếu tôn trọng. Bạn cần tìm những cách khác để giao tiếp, và thậm chí, thẳng thắn trao đổi những cảm xúc tiêu cực khi nghĩ về nhau.

 

2. Tự ra những quyết định nhỏ trong cuộc sống

Tình yêu ngột ngạt là khi chúng ta quá dựa dẫm vào nhau, làm gì cũng cần hỏi ý kiến của nhau. Hãy bắt đầu tìm lại sự cân bằng khi đưa ra những quyết định độc lập cho cuộc sống riêng của mình. Bạn không cần đột ngột “độc lập” với những quyết định quá to tát, mà chỉ từ những quyết định nhỏ nhặt, đơn giản trong cuộc sống. Đừng việc gì cũng hỏi người yêu rồi mới dám quyết định, nhất là những điều liên quan đến chăm sóc bản thân, ví dụ như có nên đi tập thể dục không, có nên đổi loại dầu gội truyền thống hơn không.

Sản phẩm gợi ý: Nước gội đầu bồ kết hoa hồng Karose Shine

 

3. Tôn trọng quyết định của đối phương

 


(Ảnh: shutterstock)


Tương tự với việc tự quyết định cho riêng mình, bạn hãy để những khoảng trống nhất định để đối phương làm những việc họ thích, và mình không tò mò, thắc mắc gì cả. Đừng tìm cách kiểm soát cuộc sống của nhau, và cả hai sẽ thấy dễ thở hơn trong tình yêu. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...