Banner top danh mục

Làm sao để có bức ảnh đẹp nhất cho ứng dụng hẹn hò qua mạng?

Admin
15/08/2018 00:28:00

Mặc dù sự kết nối trái tim sẽ thông qua tâm hồn, nhưng bức ảnh đại diện lại chính là điều rất quan trọng để thu hút đối phương.


Sự phổ biến của hàng loạt các ứng dụng hẹn hò qua điện thoại khiến việc tìm kiếm tình yêu trở nên thú vị hơn bao giờ hết. Tất nhiên, kể cả các nàng và các chàng đều rất quan tâm đến việc lựa chọn một tấm ảnh đại diện cho tài khoản của mình. Thế nào thì được gọi là một tấm ảnh tốt và dễ “thả thính”? 

 

1. Không đeo kính râm

 


(Ảnh: pinterest)


Selfie với kính râm đã quá phổ biến và khiến bạn nhìn sành điệu hơn. Nhưng đó chỉ là tấm ảnh để bạn làm ảnh đại diện cho tài khoản mạng xã hội thôi. Còn khi chọn ảnh đại diện cho tài khoản ứng dụng hẹn hò của mình, hãy để đối phương có cơ hội được nhìn vào “cửa sổ tâm hồn” của bạn. 

 

2. Ảnh rõ nét, không mờ nhòe


Sẽ không ai muốn tìm hiểu một cô gái đi chọn tạm một tấm ảnh nhòe vỡ nét được cắt vội ra từ một tấm ảnh tập thể cả. Bạn có thể không sở hữu một tấm ảnh có chất lượng cao như ảnh chụp tạp chí, nhưng ít nhất cũng cần có một tấm ảnh đủ sáng, không bị rung, dù là chụp bằng điện thoại nhưng cũng là tấm ảnh chỉn chu. 

 

3. Không lạm dụng hiệu ứng

 


(Ảnh: guu)


Bạn tưởng rằng các chàng trai không thể phân biệt nổi đâu là một tấm ảnh “mộc” và một tấm ảnh đã được dùng hiệu ứng cho làn da mịn căng tới mức phi thực tế hay sao? Để gây thiện cảm tốt, hãy chọn một tấm ảnh được chụp ở điều kiện ánh sáng tốt, hạn chế các hiệu ứng đẩy sáng, làm mịn da. Thay vào đó, hãy chăm chỉ dưỡng da một chút, thậm chí chỉ cần thoa một lớp kem chống nắng thôi là gương mặt bạn đã sáng một cách tự nhiên rồi. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...