Banner top danh mục

Làm sao để cứu vãn tình yêu trên bờ vực chia tay?

Admin
08/01/2019 00:38:00

Đừng vội nản lòng nếu tình cảm phát triển không theo hướng bạn mong đợi, bởi rất có thể, nếu vượt qua được thử thách này, bạn sẽ tìm được sự bền chặt của tình yêu đích thực.


Mọi cặp đôi đều phải trải qua sóng gió, những lần cãi vã, không thấy hòa hợp, hay đơn giản là không còn tìm thấy ngọn lửa tình yêu. Những lúc như vậy, đừng vội vã bỏ cuộc và nghĩ đến việc chia tay. Hãy cho tình cảm của mình thêm một cơ hội, bằng cách thử thay đổi cách đối xử, giao tiếp với đối phương. 

 

1. Hò hẹn như thuở ban đầu

 

(Ảnh: ehow)


Hãy nghĩ về buổi hẹn hò đầu tiên của hai người. Có phải lúc đó, bạn luôn ưu tiên những suy nghĩ, nhu cầu của người yêu, có phải bạn luôn tìm cách khiến người yêu hạnh phúc hay không? Nghe có vẻ hơi “sến”, nhưng bạn có thể thắp lại ngọn lửa yêu thương chỉ bằng cách nhắn tin, gọi điện chúc ngủ ngon mỗi ngày. 


2. Những thú vui mới lạ, ngẫu hứng


Những cặp đôi yêu lâu thường sa vào những thói quen lặp đi lặp lại, dễ dẫn đến sự nhàm chán, ví dụ như luôn đi xem phim vào thứ Bảy, luôn đi uống cà phê vào Chủ nhật. Vậy bạn có thể bất ngờ rủ nhau đi xem triển lãm mỹ thuật vào thứ Hai, thậm chí là dẫn nhau đi spa tranh thủ vào giờ nghỉ trưa ngày thứ Tư đi, xem có thấy thú vị hơn không nào? 


3. Rủ nhau đi trốn

 


(Ảnh: travelink)


Không cần đi du lịch quá xa, bạn chỉ cần dành hai ngày cuối tuần ở một nơi nào đó tránh xa khỏi những áp lực bủa vây từ gia đình hai bên, từ công sở, từ những bộn bề cơm áo gạo tiền. Đắm chìm trong thiên nhiên, đắm chìm trong nguồn cảm hứng về những lối sống mới có thể tạo ra sự gắn kết giữa hai người. 


4. Cải thiện bản thân


Đừng vội đổ lỗi cho người yêu nếu tình cảm phát triển không như ý. Hãy dành một góc nhỏ trong tâm trí để tự “chấm điểm” lại chính mình. Khi bạn trở thành một con người tốt hơn, bạn cũng xứng đáng nhận được tình yêu viên mãn hơn. 


5. Những cử chỉ nhỏ thể hiện sự quan tâm


Những hành động nhỏ mà đầy ý nghĩa cũng có thể “vá” lại những lỗ hổng trong tình yêu. Khi người ấy mệt mỏi, hãy rót sẵn một cốc nước và không cần phải cằn nhằn về chuyện không mặc đủ ấm hay quên quàng khăn. Khi thấy đôi môi người ấy khô nẻ, hãy bỏ vào trong túi áo một thỏi son dưỡng và thực lòng mong họ có một nụ cười dễ chịu. Hãy thử thực hiện 2-3 hành động nhỏ xinh, thầm lặng này mỗi ngày và theo dõi xem chính bạn có thấy yêu thương đến nhiều hơn không? 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...