Banner top danh mục

Làm sao để hàn gắn với người cũ?

Admin
07/08/2018 22:08:00

Có một số lời khuyên nhỏ để bạn có thể cải thiện mối quan hệ tưởng chừng như đã chấm dứt hoàn toàn.


Nếu bạn thực sự tin rằng người yêu cũ chính là tri kỷ xứng đáng với mình, tất nhiên, có thể tìm cách để nối lại tình cảm với chàng. Nếu đủ “duyên”, mối tình dù tan cũng sẽ tái hợp. 

 

1. Chăm sóc cho bản thân mình

 


(Ảnh: astrobhairav)


Đừng chỉ thăm dò và theo dõi xem người yêu cũ sau khi chia tay thì đã làm gì, chính bạn hãy quan tâm đến mình. Hãy đi cắt một kiểu tóc mới, thay đổi kiểu trang điểm mới, dành nhiều thời gian để dưỡng da hơn. Bạn cũng có thể tìm kiếm một môn thể thao mới, tham gia các hoạt động xã hội mới. Để người cũ nhìn thấy cuộc đời của bạn đang cải thiện, chàng cũng sẽ thấy ấn tượng hơn. 

 

2. Nhìn lại lý do chia tay


Hãy nhìn thẳng vào những lý do khiến hai bạn đã cãi vã, bất đồng và dẫn đến chia tay. Đôi khi lý do cũng đến từ sự ích kỷ hay bốc đồng của bạn. Nếu thực sự tin rằng những điều này có thể thay đổi thì bạn mới có thể tìm cách hàn gắn lại tình yêu. 

 

3. Đừng đeo bám quá đà

 


(Ảnh: ehow)


Ngay sau khi chia tay, hãy cố gắng bình tĩnh chứ đừng “khủng bố” người yêu bằng hàng loạt tin nhắn hay những cuộc gọi lúc nửa đêm. Hãy để chính mình có thời gian tĩnh tâm lại, và cũng để cho chàng có cơ hội để thấy nhớ nhung bạn. Khi đã đủ tự tin và bình tĩnh, hãy bắt đầu kết nối lại một cách thật tự nhiên. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...