Banner top danh mục

Làm sao để khuyến khích chàng trai của bạn dưỡng da nhiều hơn?

Admin
04/07/2018 21:22:00

Chính các cô gái là sứ giả thiện chí để các chàng trai chăm chút đến làn da của mình một cách nghiêm túc hơn.


Ngày nay, có càng nhiều thành viên của hội “mày râu” có ý thức dưỡng da rất kỹ lưỡng, thực hiện đủ các bước từ chống nắng, tẩy trang, dưỡng ẩm, thậm chí còn chăm đắp mặt nạ nữa. Nhưng dù thế thì số đông các chàng trai vẫn coi việc dưỡng da là một thói quen quá “nữ tính”, mà chưa nhận thức được hết tầm quan trọng của nó. 

 

(Ảnh: indiatimes)


Khi một cô gái yêu chân thành một chàng trai, thì cô ấy cũng sẽ yêu làn da của chàng như yêu làn da của chính mình vậy. Nhìn thấy người yêu đi ra ngoài trời mà không thoa kem chống nắng, bạn có thấy xót xa không? Biết bạn trai mình có thói quen tận dụng luôn... bọt xà phòng gội đầu để tắm toàn thân và tiện tay rửa mặt luôn, bạn cũng thấy vô cùng khó chịu chứ? 

 


(Ảnh: mensok)


Có rất nhiều lý do khiến nam giới coi nhẹ việc dưỡng da. Họ thấy nó quá rườm rà, tốn kém. Do đó, chính những cô gái – vốn là “cao thủ” dưỡng da, nên trở thành quân sư để giúp bạn trai hay chồng của mình tìm ra được một quy trình dưỡng da gọn nhẹ, tiết kiệm, đơn giản mà vẫn hiệu quả nhất. Bạn có thể bắt đầu từ việc nâng cấp tuýp sữa rửa mặt của chồng thành một sản phẩm làm sạch đa năng hơn, có thể kiêm cả tẩy tế bào chết hay mặt nạ. Cũng đừng quên rằng, thực chất công thức mỹ phẩm cho nữ và cho nam không khác nhau quá nhiều, nếu chàng trai dùng chung bất cứ sản phẩm dưỡng da nào với bạn gái mình, thì không hề bị suy giảm nam tính một chút nào, thậm chí còn là cử chỉ vô cùng lãng mạn. 

 


(Ảnh: gentlemen)


Là đàn ông, phải phong trần, bụi bặm. Nhưng “bụi bặm” đó không được hiểu theo nghĩa đen, nhất là đối với làn da. Hãy thử thuyết phục người yêu tuân thủ theo quy trình dưỡng da mà bạn đề nghị, chỉ sau một tháng, liệu có thấy gương mặt của chàng sáng sủa hơn, giống “nam thần” hơn hay không? “Xấu chàng hổ ai”, các cô gái đừng chỉ đợi bạn trai tặng mỹ phẩm cho mình, hãy tìm niềm vui mỗi khi đi sắm sửa kem dưỡng, mặt nạ cho bạn trai đi nhé. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...