Banner top danh mục

Làm sao để luôn luôn thấy người yêu của mình hấp dẫn?

Admin
23/02/2020 21:03:00

Yêu lâu có khiến ta chán nhau? Cách thú vị nhất là hãy thử... coi nhau như người lạ.


Muốn làm mới tình yêu thì hãy thử làm mới bản thân, và cũng làm mới cả người yêu của mình. Một vài bí quyết dưới đây sẽ giúp bạn tái khởi động tình cảm giống như ngày mới quen.

 

1. Tạm xa nhau một thời gian ngắn

 


(Ảnh: truelovedates)


Hãy tạo cơ hội để chúng ta được nhớ nhung nhau, và quan trọng hơn là bớt thấy ngán nhau. Hãy thử đi du lịch đâu đó, thậm chí, một chuyến công tác vài tuần có khi lại là cơ hội để khi gặp lại, tình cảm trở nên vô cùng nồng nhiệt.


2. Tạm dừng liên lạc

Không chỉ tạm xa nhau, mà trong thời gian đó, hãy thử tạm ngừng liên lạc với nhau xem nào? Và thậm chí cũng đừng theo dõi trang cá nhân của nhau trên mạng xã hội nữa. Có lẽ việc này hơi giống như hai người đang giận nhau, nhưng chúng ta hãy thử yêu nhau như năm 1920 thay vì 2020, khi mà xa nhau thì cùng lắm chỉ có thể viết thư vậy. 


3. Ngưỡng mộ sở trường của người yêu

 


(Ảnh: whydoguys)


Thử nghĩ xem, ngày xưa bạn yêu chàng vì điều gì? Vì chàng giỏi đánh đàn, vì cái khoảnh khắc chàng còn lem chút kem chống nắng khi chạy bộ? Cuộc sống hối hả dần dần khiến bạn chỉ nhìn chàng với thân phận là một anh nhân viên công sở bình thường và mất đi sự hấp dẫn. Hãy thử tạo điều kiện để chàng phát huy lại sở trường cũ và để bạn chìm đắm trong khoảnh khắc rung động ngày ấy. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...