Banner top danh mục

Làm sao để ngủ yên giấc với “anh bạn cùng giường”?

Admin
15/08/2018 00:11:00

Kể cả khi thời kỳ trăng mật đã qua, các nàng vẫn có thể tìm được một giấc ngủ “tử tế” khi có thêm một “ông kễnh” nằm ngáy ngay bên cạnh.


Tình yêu khiến chiếc giường êm ấm trở thành điểm tựa của hạnh phúc, nhưng đôi khi cuộc sống căng thẳng khiến chúng ta thấy “anh bạn cùng giường” thật phiền phức, thậm chí khiến bạn khó ngủ hơn. Làm sao để có một giấc ngủ êm đềm nhất với chính người chồng của mình? Hãy cải thiện bằng một số bí quyết nhỏ sau.

 

1. Hạn chế đồ công nghệ

 


(Ảnh: rd)


Hai người có thể cùng nằm xem TV trên giường, nhưng hạn chế tình trạng mỗi người dán mắt vào một chiếc điện thoại/máy tính bảng riêng. Càng phải kiêng kỵ chuyện mang laptop lên giường ngủ để làm việc. Nếu vẫn cần việc liên quan đến các thiết bị này, hãy giải quyết xong ở phòng khách hoặc phòng làm việc. Hãy tạo thói quen này, để tránh cảnh một người muốn ngủ nhưng vẫn bị làm phiền bởi ánh sáng hay tiếng ồn từ điện thoại của người kia. 

 

2. Chọn một chiếc đệm thích hợp


Ngay từ lúc chuẩn bị đồ cưới, có lẽ các cặp đôi nên tìm kiếm ngay một loại đệm có độ nhún vừa phải, để khi một người trở mình thì cũng không ảnh hưởng tới người còn lại. Nếu bạn bỗng nhiên thấy khó ngủ vì anh chồng hay cựa quậy, tốt nhất hãy tính đến phương án đổi đệm, hoặc đổi giường rộng hơn. 

 

3. Dưỡng da cùng nhau trước khi ngủ

 


(Ảnh: rd)


Đây chính là một thói quen vừa giúp gắn kết tình cảm vợ chồng, vừa giúp tạo cảm giác thư giãn nhẹ nhàng, cho giấc ngủ của cả hai vợ chồng sâu và êm ái hơn. Hai vợ chồng có thể luân phiên massage mặt cho nhau, hoặc dùng các sản phẩm dưỡng da có tinh dầu oải hương giúp thư giãn thần kinh và tạo giấc ngủ ngon.

 

4. Đắp chăn riêng


Nếu bạn thấy cực kỳ khó chịu nhưng chưa đến mức “ngủ riêng giường”, thì hãy đắp chăn riêng. Đây cũng là cách giúp hạn chế ảnh hưởng khi trở mình, không còn lo tình trạng bị kéo mất chăn khi say ngủ, và vẫn giữ được sự gần gũi thân mật giữa hai người. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...