Banner top danh mục

Làm sao để những cuộc hẹn qua video call không mất đi phần lãng mạn?

Admin
02/05/2020 20:52:00

Có thể thời gian giãn cách xã hội đã hết, nhưng kiểu gì cũng sẽ có lúc bạn và người yêu đành hẹn hò qua cuộc gọi video.


Giả sử người yêu phải đi công tác đúng vào dịp sinh nhật của bạn, hoặc bạn có kế hoạch đi du học vài năm. Hẹn hò qua video call chắc chắn là kế hoạch không thể thiếu, nhưng bạn sẽ làm gì để nó mang lại không khí lãng mạn y như những buổi hẹn thông thường?

 

1. Giữ thói quen tự tin trước buổi hẹn

 


(Ảnh: gmanews)


Bạn thường có những thói quen gì trước khi đi hẹn hò? Xem một bộ phim nữ tính, ngồi thiền, thậm chí là tập thể dục để khí huyết lưu thông v.v... Hãy tiếp tục duy trì những thói quen này kể cả khi hẹn hò qua video call, bạn sẽ giữ được nguồn năng lượng tích cực tiếp lửa cho ngọn lửa lãng mạn của tình yêu. 

 

2. Chăm chút cho ngoại hình

Tại sao bạn lại không mặc bộ váy thướt tha ấy khi hẹn hò qua video call với người yêu nhỉ? Hãy giữ cho mình ngoại hình rực rỡ nhất để người yêu dù ở phương xa vẫn cảm nhận được sức hút của bạn. Thậm chí, bạn còn nên duy trì cả thói quen xịt nước hoa để tự cảm thấy bản thân thật quyến rũ. 

 

3. Tự nhiên đón nhận điều bất ngờ

 


(Ảnh: pinterest)


Cũng như những buổi hẹn truyền thống, bạn không nên kỳ vọng quá cao, không cần phải vạch ra những kế hoạch cụ thể. Hãy trò chuyện thật tự nhiên và thậm chí để người yêu nhìn thấy một phần trong cuộc sống thường nhật của mình, như căn bếp vừa nấu nướng xong, khung cảnh hoàng hôn bên ngoài ban công nhà mình v.v... 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...