Banner top danh mục

Làm sao để thổ lộ tình cảm với người mình thầm thương?

Admin
10/07/2019 14:38:00

Không còn muốn để mối tình đơn phương của mình mãi ẩn trong bóng tối, bạn chọn cách nào thật duyên dáng để ngỏ lời?


Trước một lời tỏ tình thật tự tin, thì mỗi người còn có thể đưa ra những tín hiệu để thể hiện tình cảm một cách dễ nhận biết hơn, nhưng lại không quá lộ liễu. 

 

1. Viết một bức thư

 


(Ảnh: bustle)


Đừng lo, chưa ai bắt bạn phải viết một bức thư tình sướt mướt tình cảm đâu. Đôi khi, bạn chỉ cần để lại một mẩu giấy nhắn với những thông điệp chân thành, ví dụ như chúc thi tốt, chúc một ngày mới vui vẻ, nhưng quan trọng là phải viết tay nhé, để đối phương cảm nhận được tình cảm từ bạn nhưng không quá choáng ngợp. 

 

2. Ghi nhớ những chi tiết nhỏ

Chắc chắn người bạn thầm thương sẽ có chút ấn tượng, nếu bạn ghi nhớ cả những chi tiết nhỏ trong cuộc sống của họ, những chi tiết mà những người khác sẽ không mấy để tâm. Đây chính là cách thể hiện sự quan tâm của bạn, nên hãy tìm cách cho họ biết điều này một cách tự nhiên nhất. 

 

3. Ngôn ngữ cơ thể

 


(Ảnh: shemazing)


Khi nói chuyện, có thể chạm vào đối phương một cách tự nhiên, vừa đủ thân thiết nhưng không được quá sỗ sàng nhé. Ngoài ra, khi nói chuyện, chỉ cần ngồi gần hơn, hơi hướng người về phía người đó, mắt luôn nhìn nhau, thì đây cũng là cách thể hiện tình cảm rất hiệu quả. Trong lúc đó, nếu để đối phương ngửi thấy mùi hương nước hoa của bạn, khả năng thấu hiểu tâm hồn, sở thích, cá tính cũng là cầu nối giúp tình cảm dễ đơm hoa kết trái.

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa Mercury – Mỹ phẩm xanh Bambi 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...