Banner top danh mục

Làm sao để trở thành một người phụ nữ “hấp dẫn” trong mắt chồng?

CTV
10/08/2020 09:35:00

Trong những mối quan hệ yêu đương và hôn nhân, đôi khi đàn ông không lựa chọn phụ nữ xinh đẹp nhất. Với họ, có nhiều phẩm chất bên trong còn đắt giá hơn cả nhan sắc bề ngoài.

Sự hấp dẫn của một người phụ nữ bao gồm nhưng không dừng lại chỉ ở ngoại hình xinh đẹp, quyến rũ, bởi có những điểm nhấn khác khiến một cô gái trở nên "đắt giá"  hơn so với số đông ngoài kia.

 

(Ảnh: liveboldandbloom)

 

Có ý kiến của riêng mình

Nhiều người cho rằng đàn ông thích phụ nữ ngây thơ và luôn làm theo sự sắp đặt của mình, thế nhưng thực tế không hoàn toàn như vậy. Người phụ nữ hấp dẫn trong mắt đàn ông thường có chính kiến và bày tỏ được ý kiến của riêng mình.

Phụ nữ quyết đoán sẽ không dễ dàng tin tưởng và trao các quyết định trong cuộc sống vào tay người khác. Đó chính là thái độ vô trách nhiệm với bản thân. Một người phụ nữ hấp dẫn, thu hút đàn ông và "đắt giá" sẽ có suy nghĩ và ý tưởng của mình, đồng thời họ biết cách khiến cho người khác cũng tôn trọng những suy nghĩ ấy.

 

Hãy tự tin hơn

Trong mắt đàn ông, phụ nữ tự tin là đẹp nhất và thu hút nhất. Điều đó có nghĩa là phái đẹp đừng bao giờ cố tỏ ra mình quá xinh đẹp, kiếm nhiều tiền, tính cách ổn... Các bạn hãy tự tin từ chính những gì mình đang có.

Phụ nữ tự tin đến từ sự chấp nhận bản thân, không tự ti, tự phê bình và sẵn sàng chấp nhận những mặt chân thật nhất của bản thân.

 

(Ảnh: nbcnews)

 

Ngoại hình vẫn cần hấp dẫn

Sau kết hôn bao nhiêu năm đi chăng nữa, các đấng mày râu vẫn không ngừng tìm kiếm ở vợ những điều mới mẻ. Tuy nhiên, không phải phụ nữ nào cũng ý thức được điều này. Nhiều người vì quá bận rộn với công việc, nội trợ mà bỏ bê chăm sóc sắc đẹp từ trong ra ngoài. Điều này khiến cho người chồng cảm thấy vợ mình không còn sức hấp dẫn và dễ dẫn đến chuyện "ngoài luồng".

Trong khi đó, có những phụ nữ dù không thực sự tài giỏi, cũng không quá xinh đẹp nhưng rất được chồng yêu chiều vì luôn biết cách để trở thành người hấp dẫn trong mắt chồng. Để có cuộc sống hạnh phúc đòi hỏi ở người vợ sự nỗ lực giữ gìn ngoại hình không chỉ vì mình mà còn vì hôn nhân. Do đó, phái đẹp nên tận dụng quỹ thời gian ít ỏi cho bản thân để chăm sóc da, quần áo, đầu tóc, vóc dáng,...

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...