Banner top danh mục

Làm sao để vượt qua ranh giới tình bạn với người mình thích?

Admin
26/05/2019 15:09:00

Sẽ hơi buồn một chút nếu chàng chỉ coi bạn là một cô bạn thân. Nhưng đừng lo, hãy chọn những động thái thiết thực để cho chàng thấy tình cảm của mình.


Làm sao để trở nên nổi bật hơn so với những cô bạn nữ khác của người mà mình thích? Có thể bạn chưa dám chủ động tỏ tình, nhưng hãy gửi những tín hiệu để chàng biết bạn mong muốn nhiều hơn mức tình bạn.

 

1. Chăm chút cho ngoại hình

 


(Ảnh: pinterest)


Nam giới luôn bị thu hút bởi ngoại hình nổi bật. Vì vậy, hãy tạo cho mình một ngoại hình có chút đáng nhớ, khiến chàng ấn tượng khi gặp gỡ và thậm chí nhớ nhung khi rời xa. Đừng chỉ gặp chàng trong bộ dạng luộm thuộm, và đặc biệt là nên trang điểm, dù chỉ là trang điểm nhẹ nhàng với mỹ phẩm thiên nhiên cũng sẽ khiến chàng phát sinh cảm xúc lãng mạn với bạn nhiều hơn.

Sản phẩm gợi ý: Kem phấn tươi BB chống nắng – Mỹ Phẩm Xanh Bambi


2. Không “mai mối” chàng cho người khác

Rất nhiều cô gái ngượng ngùng, che giấu tình cảm của mình bằng cách giả bộ mai mối người mình thích cho người khác. Điều này rất có thể sẽ đẩy xa chàng khỏi bạn nhiều hơn. Nếu chàng xin lời khuyên của bạn để tán tỉnh những cô gái khác, đừng trả lời, và hãy biến nó thành tín hiệu để chàng hiểu rằng bạn có tình cảm với chàng.

 

3. Gặp gỡ riêng

 


(Ảnh: lovethispic)


Hãy coi đây là những dịp hẹn hò không chính thức. Bạn sẽ không thể phát triển tình cảm nếu chỉ đi chơi chung với chàng cùng một nhóm quá đông người. Hãy tạo điều kiện để hai người có thể trò chuyện riêng, và để chàng thấy rằng bạn rất biết lắng nghe, thấu hiểu tâm tư của chàng. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...