Banner top danh mục

Làm thế nào để bạn biết chàng chính là tình yêu đích thực của đời mình?

Tam Vu
28/03/2020 10:12:00

Tình yêu đích thực là người mà bạn sẵn sàng đặt 100% niềm tin, sự chân thành và chung thủy vào người đó. 

Khi yêu, cô gái nào chẳng mong chàng trai ấy chính là tình yêu đích thực của mình. Nhưng mà khi yêu, IQ của chúng ta cũng... tự dưng giảm đi, đôi mắt của chúng ta bị sự lãng mạn che kín nên không thể nhìn thấu bản chất người mình yêu.

Để bản thân tỉnh táo nhận ra đây chính là “true love” của đời mình, bạn hãy chú ý xem chàng có những dấu hiệu này không nhé. Nếu dấu hiệu nào chàng cũng đạt điểm 10 và bạn thậm chí có thể liệt kê thêm nhiều điểm tốt ở chàng, vậy thì xin chúc mừng, bạn đã tìm thấy tình yêu đích thực giữa biển người mênh mông này rồi!

 

1. Chăm sóc bạn khi ốm

Bản năng của phái nữ là chăm sóc, quan tâm, là nâng khăn sửa túi. Nhưng nếu một ngày nào đó bạn đột nhiên ốm nặng hoặc chỉ đơn giản là cảm cúm, đau đầu và không thể chăm sóc bạn trai như mọi ngày thì sao? Câu trả lời đơn giản là hãy để chàng chăm bạn. Nếu anh ấy biết nấu cháo cho bạn ăn giải cảm, chu đáo mua thêm hoa quả, dặn dò bạn uống thuốc, sắn tay áo dọn dẹp phòng ốc để bạn nghỉ ngơi, vậy thì bạn có thể yên tâm gửi gắm cho anh ấy rồi.

 

(Ảnh: lumierephotographysg)

 

2. Tôn trọng bạn

Tình yêu đích thực không chỉ yêu thương, chiều chuộng bạn mà còn tôn trọng bạn nữa. Anh ấy sẽ không nói những lời lẽ xúc phạm bạn, không động chân động tay với bạn, đặc biệt là khi chiến tranh xảy ra giữa hai người. Anh ấy cũng sẽ không nói bóng gió, chê bai, nói xấu gia đình bạn. Một người đàn ông đích thực sẽ không bao giờ làm thế với bạn gái mình.

 

3. Thúc đẩy bạn sống tốt hơn

Anh ấy có cho bạn lời khuyên chính xác và cổ vũ bạn khi bạn gặp khó khăn? Anh ấy có phải là người truyền cảm hứng và động lực để bạn hoàn thiện mình mỗi ngày? Mỗi khi ở bên anh ấy, bạn luôn thấy mình học hỏi được nhiều thứ và không ngừng thúc đẩy bản thân sống tích cực, tự tin như anh ấy? Nếu bạn thấy như vậy, chứng tỏ chàng chính là tình yêu đích thực của bạn rồi!

 

(Ảnh: preview)

 

4. Không chê bạn xấu khi bạn để mặt mộc

Nhiều cô gái luôn thức dậy sớm hơn bạn trai để tút tát lại nhan sắc, tránh để người yêu thấy mặt mộc kém xinh của mình. Nếu lần nào cũng vậy, chẳng phải chuyện tình yêu bỗng trở thành áp lực buộc bạn phải xinh đẹp mọi lúc mọi nơi đây ư?

Người yêu đích thực sẽ không chê bạn là “vịt con xấu xí” nếu ngày hôm ấy bạn chỉ bôi chút son, thoa kem chống nắng, và càng không chê bai bạn nếu bạn để mặt mộc, nhất là sau khi bạn ngủ dậy. Vì anh ấy hiểu bạn cũng cần để làn da được thở và anh ấy sẽ thấy vui hơn nếu bạn được ngủ dậy trễ sau cả tuần làm việc, thay vì phải cố gắng dậy trước anh ấy chỉ để make-up.

 

5. Luôn sẵn sàng cho nhiều hơn nhận

Người yêu bạn không phải là đại gia, cũng chẳng phải xuất thân con nhà hào môn danh giá, nhưng anh ấy luôn sẵn sàng cho bạn thật nhiều và chẳng đòi hỏi bạn cũng phải “báo đáp” tương tự. Anh ấy cũng rất có chí tiến thủ, chăm chỉ làm việc, có mục tiêu rõ ràng trong sự nghiệp, bởi vì anh ấy hiểu chỉ khi kinh tế đảm bảo thì anh ấy mới đủ sức chăm lo cho bạn và mái ấm của hai người sau này. Đây quả thực là một người đàn ông rất đáng để bạn tin tưởng và dựa dẫm, phải không nào?

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...