Banner top danh mục

Làm thế nào để trở nên “đẹp đôi”?

CTV
13/04/2020 10:21:00

Bạn định nghĩa thế nào là đẹp đôi? Bạn nghĩ bạn và người yêu mình có phải một cặp đẹp đôi hay không?

Chẳng ai trả lời được thế nào để đẹp đôi vì vốn chẳng có định nghĩa nào cho khái niệm này. Thế nên cũng chẳng có đáp án cho câu hỏi làm thế nào để trở nên đẹp đôi. 

Khi ai đó nói rằng “Hai bạn kia nhìn đẹp đôi thế”, có lẽ đó chỉ là cảm nhận sơ qua về vẻ bên ngoài, trông hai người đều có vẻ sáng sủa, nhìn xứng đôi, có tướng phu thê chẳng hạn. Nhưng tình yêu có lẽ nên được nhìn nhận tổng thể hơn ở nhiều mặt, để thực sự có thể kết luận rằng mối quan hệ đó rất ổn, tình yêu rất đẹp, có thể bền chặt và hạnh phúc, thay vì bâng quơ nhận xét trông đẹp đôi.

 

(Ảnh: theindianexpress)

 

“Đẹp đôi” thực sự là khi cả hai cùng dành tình cảm chân thành

Nói gì thì nói, tình yêu nhất định phải xuất phát từ tình cảm chân thành vì chỉ có như vậy mới lâu bền và thật sự có hạnh phúc. Khi người ta chân thành, người ta sẽ dành sự quan tâm sâu sắc cho đối phương, sẽ dịu dàng chia sẻ mọi điều trong cuộc sống, sẽ dành hết tâm huyết để mang đến những điều tốt đẹp cho người kia. Đó chính là tiền đề cho một chặng được dài hai người đi cùng nhau trong tình yêu, hạnh phúc.

 

Khi cả hai ở cùng “tầng mây

Có câu nói rất hay rằng  “mây tầng nào gặp mây tầng đó. Điều này không hẳn là sự soi xét khắt khe về vị thế xã hội, điều kiện gia đình như thời phong kiến yêu cầu môn đăng hộ đối. Tuy nhiên, không thể phủ nhận rằng, nếu cả hai không cùng lý tưởng sống, cùng định hướng phát triển, cùng ở những vạch gần nhau trong xã hội thì ban đầu vốn đã không dễ để gặp nhau, đến với nhau, thậm chí kể cả có hẹn ước đi cùng nhau thì cũng khó mà lâu bền. 

 

(Ảnh: netdoctor)

 

Khi cả hai cùng nhau trở nên đẹp lên

Có lẽ cái đẹp về tâm hồn thì không cần bàn luận thêm, vì về điều đó, bất kì ai cũng nên tự trau dồi một lối sống đẹp. Cái đẹp cần cùng nhau cải thiện ở đây là vẻ đẹp về ngoại hình, vì đó là thứ đầu tiên người khác nhìn thấy và đánh giá. Mặc dù sự thật là việc các bạn cùng nhau đẹp lên cũng chẳng phải là để làm “mãn nhãn” người khác, để họ đánh giá mình đẹp đôi, nhưng ít nhất, điều đó cũng khiến các bạn tự tin hơn khi đi cùng nhau. Chẳng khó gì đâu, cùng nhau tập tành một chút cho vóc dáng đẹp lên, chăm sóc da đều đặn, tóc tai gọn gàng, trau chuốt cho nhau một chút trước khi ra ngoài là đủ. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...