Banner top danh mục

Lần đầu thất tình, dù đau khổ đến mấy thì cũng đừng quên chăm sóc bản thân thật tốt

Tam Vu
04/07/2019 10:52:00

Đừng vì bạn trai bỏ mình mà đi thì chính mình cũng bỏ rơi bản thân luôn nhé, cô gái! 

 

Lần đầu yêu, cô gái nào chẳng mơ mộng được bạn trai nắm tay đi đến cuối con đường. Nhưng cuộc đời nào phải một cơn mơ, nó chứa nhiều phũ phàng và nghiệt ngã lắm. Thế nên khi mối tình đầu tan vỡ, con gái chỉ biết khóc lóc từ đêm nay qua đêm khác, tự dằn vặt bản thân, tự làm những chuyện ngu ngốc và tự làm đau chính mình.  

Này cô gái nhỏ, chia tay buồn thật đấy, đau đớn thật đấy, nhưng chính vì như thế nên cô gái càng phải biết quan tâm và yêu thương bản thân nhiều hơn nữa! 

 

(Ảnh: zoosk)

 

Sau những tháng ngày chỉ biết khóc lóc và mặc kệ bản thân, việc đầu tiên cô gái cần làm là chăm sóc lại ngoại hình của mình. Hãy cắt mái tóc xơ xác chẻ ngọn và chọn một kiều đầu thật phong cách. Hãy tặng mình những bộ đồ thật đẹp, những đôi giày thật xinh, những món phụ kiện nữ tính, những thứ mà anh cựu người yêu tiếc rẻ không chịu mua cho cô gái thì giờ đây cô gái hãy tự tặng chính mình nhé. Và cô gái đừng ngần ngại mua một hũ Mặt nạ dưỡng da để cải thiện làn da xuống cấp vì thức đêm hay một tuýp Kem xương rồng dưỡng vùng mắt vì khóc nhiều. Bạn trai cũ có thể làm cô gái xấu xí nhưng mỹ phẩm thì không bao giờ. 

Để bản thân không tiếp tục chìm đắm trong đau khổ, cô gái hãy tham gia các hoạt động xã hội, ra ngoài gặp gỡ những người mới hoặc đi học đàn, học vẽ. Khi cô gái có nhiều việc để làm, cô gái sẽ chẳng còn thì giờ đâu để mà nghĩ về người cũ, cũng không còn lén lút vào Facebook của người ta rồi lại nghĩ ngợi thở dài.  

 

(Ảnh: selipan)

 

Quay về cuộc sống độc thân, cô gái cũng sẽ có nhiều thời gian dành cho gia đình hơn. Bao lâu rồi cô gái chưa đi shopping cùng mẹ? Bao lâu rồi cô gái chưa cùng bố chăm sóc cây cảnh? Bao lâu rồi cô gái chưa cùng các chị em của mình nằm dài xem phim và hú hét mỗi lần thấy anh diễn viên đẹp trai? Chỉ khi bị “đá”, cô gái mới nhận ra đôi lúc gia đình làm chúng ta bực bội, buồn phiền, nhưng họ sẽ không bao giờ bỏ mặc và luôn yêu thương, bênh vực chúng ta vô điều kiện. 

Lần đầu tiên thất tình, cô gái nhất định sẽ trải qua giai đoạn chỉ toàn nước mắt, nhớ nhung và những cảm xúc tiêu cực. Nhưng đừng vì bạn trai bỏ mình mà đi thì chính mình cũng bỏ rơi bản thân luôn nhé, cô gái! 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...