Banner top danh mục

Lạnh rồi, hẹn hò thế nào cho lãng mạn đây?

Admin
10/10/2018 18:43:00

Mùa lạnh là mùa rất cần thể hiện sự ấm áp với “gấu”. Một loạt ý tưởng hẹn hò dưới đây sẽ khiến các cặp đôi tiết kiệm được kha khá, mà lại vô cùng lãng mạn.


Mùa lạnh là mùa của những cái nắm tay, những cái ôm thật chặt và những nụ hôn nồng nàn. Đừng để mùa thu đông năm nay trôi qua mà quên mất ít nhất 4 ý tưởng hẹn hò dưới đây nhé.

 

1. Đi ngắm lá vàng rơi

 


(Ảnh: kopitiambot)


Những cây phong chuyển màu đỏ, rồi chẳng mấy chốc sẽ có cả những cây lộc vừng rực rỡ. Mùa thu đông có nét đẹp tự nhiên quá quyến rũ nên hãy dành nhiều thời gian hơn để hòa mình vào không khí bên ngoài. Các nàng và cả các chàng cũng lưu ý nên dùng kem dưỡng ẩm, tránh để da mặt bị khô nẻ do thời tiết hanh khô nhé.

Sản phẩm gợi ý: Kem dưỡng da Nha đam – Mỹ Phẩm Xanh Bambi


2. Hoạt động tình nguyện


Đây là thời điểm mà nhiều người có hoàn cảnh khó khăn rất cần giúp đỡ. Sẽ thật ý nghĩa biết bao nếu cả hai người cùng nhau tham gia đưa cơm hoặc chăn ấm, quần áo ấm cho những người nghèo. 


3. Tham quan bảo tàng


Với những ngày quá rét không muốn hẹn hò ở ngoài trời thì sao? Hãy thử dắt tay nhau đi vào những viện bảo tàng, cùng thả mình vào quá khứ, và tìm kiếm hạnh phúc từ những điều tưởng như rất cũ kỹ.


4. Spa tại nhà

 


(Ảnh: bridestory)


Trời rét một chút mà được cùng nhau đắm mình trong một bồn tắm phủ cánh hoa hồng thì thật tuyệt vời nhỉ. Đâu cần phải đến tận spa, bạn có thể tự tạo ra không gian sang chảnh ngay tại nhà với một chút cánh hoa hồng sấy và vài giọt tinh dầu. Còn nếu chưa dám “bạo” đến mức đấy, thì cũng có thể dùng chút thảo mộc để xông hơi cho khuôn mặt, rồi ngâm gói mặt nạ vào trong bát nước ấm trước khi đắp lên mặt để tặng nhau một buổi thảnh thơi. 

Sản phẩm gợi ý: Mặt nạ Thải độc Sinh học Detox - Coko

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...