Banner top danh mục

Lấy chồng rồi thì đâu có nghĩa chuyến du lịch nào cũng đều đi với chồng cơ chứ!

Tam Vu
29/02/2020 14:18:00

Hãy dành thời gian để vi vu với hội bạn gái, lớp cũ hoặc thậm chí là đi một mình nhé chị em.

 

Đi du lịch với chồng sẽ vui và yên tâm vì có người chi tiền các chuyến đi cho mình, chơi các trò mạo hiểm với mình, cả hai cũng có thời gian và không gian để hâm nóng tình cảm. Nhưng đâu phải cứ một năm có 3 chuyến đi thì bạn đều đi với chồng, và hãy thử nghĩ lại xem, bao lâu rồi bạn chưa đi chơi xa với những người chị em gái thân thiết, bao lâu rồi bạn chưa có thời gian dành riêng cho bản thân?

 

(Ảnh: kowamansholidays)

 

Không đi du lịch với chồng cũng có nhiều cái hay lắm nhé. Bạn sẽ tạm thời xa chồng một thời gian, lúc nào rảnh thì sẽ nhắn tin với chồng để hỏi han xem anh ấy có tự lo liệu được khi bạn không ở nhà và kể với anh ấy những cảnh đẹp mà bạn đặt chân đến, những câu chuyện thú vị bạn được trông thấy. Sau mỗi chuyến đi không có chồng này, bạn sẽ thấy nhớ chồng hơn và có nhiều chuyện muốn chia sẻ với chàng.

Cuộc sống của bạn còn nhiều mối quan hệ khác ngoài ông xã và bạn cũng nên dành thời gian chăm chút cho nó. Hãy rủ cô bạn gái thân thiết “trốn chồng” để đi chơi cùng bạn, hãy xách ba lô lên và đi phượt với cô bạn độc thân. Đi chơi với những người bạn gái thân vừa là một cách xả stress vừa có cạ cứng để trò chuyện thâu đêm suốt sáng như hồi còn thiếu nữ. Chúng ta sẽ cùng “nói xấu” chồng, chia sẻ những câu chuyện trên trời dưới biển, cho nhau mượn tuýp kem chống nắng, lọ xịt khoáng (một điều mà bạn không thể làm cùng anh chồng yêu quý) và nạp lại năng lượng tích cực cho bản thân.

Đi du lịch một mình cũng không phải là ý kiến tồi. Đây là lúc bạn quay về với chính con người mình, sống chậm lại, tận hưởng nhiều hơn. Tuy nhiên, bạn không nên đi quá nhiều ngày, đảm bảo chuyến đi an toàn và tốt nhất nên nhắn tin cập nhật tình hình cho ông xã để anh ấy yên tâm hơn.

 

(Ảnh: itsreallykita)

 

Không đi du lịch cùng chồng không có nghĩa hai vợ chồng bạn gặp trục trặc nên mới không đi cùng nhau. Chỉ là đôi lúc bạn cũng cần cách xa chàng một chút, cảm nhận niềm vui cho dù không có chồng ở bên, và sau mỗi chuyến đi, biết đâu bạn lại thấy nhớ nhung, yêu thương chồng nhiều hơn!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...