Banner top danh mục

Lễ tết này nên tặng mẹ chồng mỹ phẩm nội hay mỹ phẩm ngoại để tình mẹ con càng thêm thắt chặt?

Tam Vu
20/12/2019 10:13:00

Mỹ phẩm vốn là địa hạt quen thuộc của chị em, nhưng khi đem tặng quà cho mẹ chồng, chắc hẳn nàng cũng thấy phân vân giữa các dòng sản phẩm, đặc biệt là hàng nội địa hay hàng ngoại nhập.

Quà cáp là phần không thể thiếu vào mỗi dịp lễ tết, nhất là khi thời điểm tết dương lịch và âm lịch cận kề, việc sắm sửa cũng càng thêm bận bịu. Thế nên bạn càng cần dồn nhiều sự chu đáo và tỉ mỉ sẵn có của phái nữ để chọn những món quà ưng ý tặng gia đình, đặc biệt là mẹ chồng.

Những dịp lễ trước, bạn đã tặng mẹ chồng khăn choàng, giày dép, trang sức, dụng cụ nấu nướng,… Và năm nay, bạn muốn thay đổi bằng cách tặng mẹ chồng mỹ phẩm để món quà không còn nhàm chán, vả lại nó cũng rất thiết thực nữa. Tuy nhiên, nên chọn mỹ phẩm nội hay mỹ phẩm ngoại, xem ra đây cũng là một bài toán gây đau đầu.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Để chọn được món quà vừa lòng người được tặng, ít nhất bạn cũng nên hiểu sở thích và tính cách của đối phương. Nếu mẹ chồng bạn sính ngoại, thích dùng hàng hiệu và đồ đắt đỏ, những bộ kem dưỡng với mẫu mã sang trọng, hộp quà siêu đẹp đến từ các thương hiệu quốc tế châu Âu, Nhật Bản, Hàn Quốc nhất định sẽ làm bà hài lòng.

Nếu mẹ chồng bạn là người phụ nữ nội trợ giản dị, không thích khoa trương, hoặc bà chỉ sống ở dưới làng quê, mỹ phẩm nội địa sẽ phù hợp với bà hơn. Là một phần của thế giới mỹ phẩm luôn thay đổi từng ngày, mỹ phẩm nội địa cũng bắt kịp rất nhanh các xu hướng và sở hữu nhiều dòng sản phẩm đa dạng như serum, lotion, gel HA,… Như vậy bạn có thể dễ dàng lựa chọn bất cứ sản phẩm nào phù hợp với nhu cầu và sở thích của mẹ chồng. Để tình mẹ con càng thắt chặt và nồng ấm hơn, hoàn hảo nhất là bạn nên tặng mỹ phẩm làm từ gấc – một loại quả đặc trưng của nông sản Việt Nam và chứa rất nhiều công dụng.

Sản phẩm gợi ý: Dầu massage hạt gấc – Mỹ phẩm xanh Bambi

 

(Ảnh: dmdepart)

 

Khi bạn đã biết nên tặng mẹ chồng mỹ phẩm nội bình dân, thân thiện với thiên nhiên, hay mỹ phẩm ngoại đắt đỏ, sang chảnh, việc tiếp theo bạn nên làm là mua sản phẩm ở cơ sở uy tín và đảm bảo chất lượng. Bạn có thể thêm thiệp chúc mừng tự làm hoặc chuẩn bị sẵn những câu chúc cần nói để lúc mẹ chồng nhận quà, bà sẽ càng thêm mát lòng mát dạ vì có cô con dâu tinh tế, khéo léo như bạn nhé!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...