Banner top danh mục

Lọ Lem đích thực cần đôi giày đẹp, nhưng quan trọng hơn là nàng được Hoàng tử massage chân mỗi tối

Tam Vu
21/06/2019 09:38:00

Để vững bước trên những đôi cao gót, nàng Lọ Lem rất cần được Hoàng tử massage chân đấy! 

 

Trong chuyện cổ tích, sau khi kết hôn với Hoàng tử, nàng Lọ Lem không còn khổ cực, vất vả như thời còn sống với bà mẹ kế và hai đứa em xấu tính. Nhưng bạn hãy nhìn vào thực tế mà xem, cuộc sống của những cô gái được gả vào gia đình Hoàng gia cũng đâu dễ thở gì. Họ, hay nàng Lọ Lem trong chuyện cổ tích và thậm chí là... những nàng Lọ Lem đi làm 8 tiếng công sở, đều phải xỏ chân vào những đôi cao gót và mạnh mẽ sải bước chinh phục thế giới.

Thế nên còn gì hạnh phúc hơn khi vào mỗi buổi tối, Lọ Lem sẽ được Hoàng tử nhẹ nhàng massage chân. Vâng, đó nhất định phải là Hoàng tử - phu quân của nàng - chứ không phải bà vú già hay cô hầu gái nào đó, lại càng không phải là nàng tự thân vận động.

 

(Ảnh: erindragop)

 

Massage chân mang lại nhiều lợi ích như giảm nhức mỏi, tinh thần thư giãn, sảng khoái và nếu biết tận dụng, nó còn là nghệ thuật gìn giữ hạnh phúc tổ ấm.

Nếu Hoàng tử của bạn yêu bạn thật lòng và luôn muốn mang những điều tốt đẹp nhất đến cho bạn, chàng sẽ không chỉ đơn thuần massage suông. Chàng sẵn sàng dành một buổi chiều nghiên cứu cách massage, lựa chọn loại dầu dưỡng phù hợp để chân bạn không chỉ bớt nhức mỏi mà da dẻ còn mềm mại, không khô ráp và nứt nẻ.

Chàng thậm chí còn chuẩn bị không gian massage để tranh thủ hâm nóng tình cảm. Giữa ánh nến lung linh, tiếng nhạc du dương, mùi dầu thơm và được người bạn đời xoa bóp chân tận tình, có cô gái nào lại không cảm thấy ngọt ngào và được yêu thương hết mực kia chứ. Dù nàng là bà đầm thép ở chốn công sở, dù nàng là công nương danh giá, là nữ thần trong những bữa tiệc xa hoa, thì vào lúc này đây, nàng cũng chỉ là người vợ nhỏ bé cần được chồng mình chăm sóc, nâng niu mà thôi.

 

(Ảnh: midislespa)

 

Đôi giày thủy tinh đẹp long lanh của nàng Lọ Lem hay những đôi cao gót đắt đỏ từ nhà mốt Christian Louboutin sẽ đưa nàng đến nơi nàng muốn đến. Nhưng để nàng vững bước và đi thật xa, nàng rất cần có sự hậu thuẫn đắc lực từ Hoàng tử của mình đấy!

Sản phẩm gợi ý: Dầu massage hạt gấc BiMore - Mỹ phẩm xanh Bambi

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...