Banner top danh mục

Lợi ích và tác hại khi các cặp đôi xem nhiều gameshow hẹn hò trên TV

Tam Vu
12/06/2019 10:10:00

Tuy chỉ là chương trình giải trí trên TV, chúng cũng ảnh hưởng đến tâm trạng khi yêu của các cặp đôi. 

Hai năm qua, gameshow hẹn hò trở thành “món ăn” giải trí thu hút đông đảo sự quan tâm và lượt xem của khán giả. Đặc biệt là với các cặp đôi yêu nhau, những gameshow này không chỉ hợp “khẩu vị” mà còn là lựa chọn hấp dẫn vào cuối tuần. Thay vì chen chúc ở rạp chiếu phim hoặc khó tìm được không gian riêng tư ở các quán cà phê, bạn và người yêu có thể ở nhà ôm nhau xem gameshow vừa hài hước vừa đáng yêu.  

 

(Ảnh: 8showbiz)

 

Tuy nhiên, khi các gameshow hẹn hò mọc lên như nấm sau mưa, nó cũng đòi hỏi đài truyền hình phải dùng nhiều chiêu trò để lôi kéo khán giả. Các kịch bản se duyên đa phần là dàn dựng, tập trung khai thác vào những drama giận dỗi, hiểu lầm, dùng “thủ đoạn” giành giật nửa kia như phim cung đấu. Những hạt sạn này có thể ảnh hưởng đến bầu không khí hẹn hò của các đôi yêu nhau và dấy lên những bất đồng quan điểm cùng tranh cãi không đáng có. 

Một số gameshow thậm chí còn tung ra những thử thách oái oăm cho người chơi như vừa nâng tạ vừa hát, vừa nhảy dây vừa hát v.v... Rất có thể vào một ngày đẹp trời nào đó, người yêu của bạn hứng chí lên hành hạ bạn như vậy với lý do thể hiện tình yêu thì bạn cũng biết nguyên nhân từ đâu mà ra rồi đấy. 

Không phải bất cứ gameshow hẹn hò nào cũng phản cảm, nhố nhăng và nhận hàng chồng “gạch đá” từ khán giả. Nếu biết lựa chọn, nó cũng là món ăn tinh thần cho bạn và người yêu.  

 

(Ảnh: baomoi)

 

Với những gameshow chuyên nghiệp và chân thực, hai bạn sẽ nhận được một rổ tư vấn có kinh nghiệm từ MC, khách mời, gia đình và bạn bè của người chơi. Những tư vấn này trải rộng ở nhiều khía cạnh trong cuộc sống như phân tích tính cách và tiêu chuẩn chọn người yêu, phân tích mức độ hợp nhau, những điều kiện cần có để đi đến hôn nhân v.v...  

Ngoài ra, thông qua những gameshow này, bạn và người ấy sẽ dễ dàng chia sẻ quan điểm về tình yêu, hôn nhân. Cho dù hai bạn chung hay khác quan điểm, điều đó cũng giúp bạn hiểu hơn về mình và đối phương. Ví dụ như sau mỗi lần tranh luận, bạn sẽ thấy bạn trai mình chuẩn mệnh Hỏa và khác 180 độ so với mệnh Thủy như mình. Từ đó bạn có thể tặng những món đồ phù hợp với mệnh của bạn trai hoặc lựa chọn chai nước hoa khắc chế tính xấu của nhau và tăng độ hòa hợp giữa hai người. 

Sản phẩm gợi ý: Nước hoa Mars - Mỹ phẩm xanh Bambi

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...