Banner top danh mục

“Lục túi” các quý cô khi ra đường

CTV
21/09/2020 08:58:00

Chiếc túi xách cũng giống như bạn thân của người phụ nữ, nơi nàng có thể chứa mọi bí mật của mình.

Đối với phái nữ, túi xách không chỉ là trang sức đi kèm mà đó chính là nơi bí mật để cất giữ những món đồ không thể thiếu khi ra ngoài. Không bất ngờ khi nói rằng túi xách là chiếc túi không đáy khi chứa đựng được "ti tỉ" thứ nhỏ nhắn bên trong, trong đó có những món đồ mà tất cả phụ nữ đều cần mang theo bên mình mọi lúc mọi nơi.

 

(Ảnh: theconversation) 

 

Son môi 

Nếu chỉ được phép mang duy nhất một thứ khi ra ngoài, có lẽ hầu hết phái nữ sẽ chọn son môi. Có thỏi son yêu thích bên mình sẽ mang lại cho chúng ta cảm giác tự tin, an tâm hơn khi ra đường. Bởi sẽ thật khó coi khi ăn xong mà vết son trên môi lem luốc, trôi màu mà bạn lại không có sẵn thỏi son nào để tút tát lại vẻ ngoài. Hơn nữa, khi mang theo son bên mình, bạn sẽ được phái mạnh đánh giá là mẫu người biết chăm chút bản thân.

 

Nước hoa

Dù đó là một sản phẩm đắt tiền được mua từ bên Pháp hay mùi hương quen thuộc của người Việt thì việc có một lọ nước hoa bên mình vẫn luôn là một điều bắt buộc. Không chỉ giúp khử mùi cơ thể mà món đồ này còn khiến chúng ta trở nên quyến rũ hơn trong mắt người khác. Bởi vậy, ai cũng cũng cần có một chai nước hoa mini trong túi để sử dụng những lúc cần thiết.

 

(Ảnh: pinterest)

 

Khăn giấy

Nếu như đồ trang điểm khiến chúng ta trở nên xinh đẹp và tự tin thì khăn giấy lại là vật dụng cứu cánh phái đẹp  ở nhiều trường hợp khác nhau: thấm mồ hôi, lau vết bẩn hay thậm chí là lau son. Những ai có thói quen mang khăn giấy bên mình thường được mọi người đánhg giá là con người cẩn thận, tinh tế và biết chăm chút bản thân. Chỉ một vật dụng nhỏ nhưng có thể đánh giá bản thân qua đó, vì vậy bạn đừng quên bỏ thêm khăn giấy vào túi xách của mình mỗi khi ra ngoài.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...