Banner top danh mục

Lưu lại những phút giây tình yêu ngọt ngào và trẻ trung

Tam Vu
08/01/2020 09:31:00

Để chụp những bức ảnh một thời ta đã yêu, bạn chỉ cần… giữ da đẹp thôi, những việc còn lại cứ để người yêu lo.

Các đôi yêu nhau thường thích chụp album ảnh để lưu giữ những năm tháng tuổi trẻ yêu đương mặn nồng, dính nhau như sam. Nếu một ngày nào đó anh gấu hẹn bạn chụp ảnh, bạn sẽ vui vẻ nhận lời và sau đó dành cả tuần hoặc cả tháng để chuẩn bị nào trang phục, đồ đôi, nào là cách make-up, giày dép, trang sức, rồi còn phải lên lịch chọn ngày chụp, địa điểm chụp. Thế nhưng bạn có nhớ ra rằng để có những bức ảnh đẹp, quan trọng là bạn cần sở hữu làn da đẹp.

 

(Ảnh: stayclosetravelfar)

 

Bạn có thể nương tựa vào những lớp make-up để chụp ảnh trông lừa tình, nhưng vào những ngày nắng nóng hoặc trời lất phất mưa, lớp make-up của bạn có thể phản chủ ngay tức khắc. Thậm chí lạm dụng trang điểm sẽ làm bạn trông già hơn so với tuổi thật, lên ảnh cũng vì thế mà ít đẹp hơn hẳn. Khi bạn có một làn da đẹp, bạn chỉ cần trang điểm sương sương thôi cũng thấy mình ăn ảnh gấp nhiều lần rồi. Sở hữu một làn da không có khuyết điểm, bạn cũng cảm thấy tự tin hơn khi chụp ảnh mặt mộc với người yêu, để một thập kỷ sau nhìn lại, tấm ảnh nào bạn cũng thấy mình trẻ trung và tràn đầy sức sống.

Nghe thật thích phải không nào? Để được như vậy, bên cạnh dưỡng da nghiêm túc, bạn cũng cần bảo vệ da cẩn thận nữa. Bước bảo vệ quan trọng và ngày nào cũng phải làm chính là chống nắng. Nghe có vẻ dễ nhưng không phải cô gái nào cũng biết cách làm bài bản từ A đến Z.

Đầu tiên, bạn cần chuẩn bị sẵn một tuýp kem chống nắng có chỉ số chuẩn, không gây bết dính, không là tác nhân làm da nổi mụn, không gây bí da. Việc lựa chọn này có thể tốn nhiều thời gian mới tìm được kem chống nắng ưng ý. Khi đã sở hữu tuýp kem lý tưởng, bạn cần chăm chỉ thoa mỗi ngày. Vẫn còn nhiều cô nàng lơ là không bôi kem chống nắng khi trời sang đông hoặc những hôm mưa lạnh. Chỉ khi thoa kem chống nắng đều đặn, làn da của bạn mới được bảo vệ toàn diện, không xuất hiện tàn nhang và không có hiện tượng khô ráp. Thậm chí khi trang điểm chụp ảnh, bạn cũng nên dùng kem phấn tươi chống nắng để tạo lớp trang điểm mỏng mịn tự nhiên, đồng thời da cũng được chống nắng cẩn thận.

Sản phẩm gợi ý: Kem phấn tươi BB chống nắng – Mỹ phẩm xanh Bambi

 

(Ảnh: buymobiles)

 

Chụp ảnh vốn cầu kỳ, dưỡng da để lên ảnh đẹp còn cầu kỳ hơn. Chỉ cần bạn tự nhủ 10 năm sau, 20 năm sau, khi nhìn lại những bức ảnh tình yêu, bạn chỉ thấy trong đó là cô gái trẻ trung, xinh đẹp với làn da căng bóng, bạn sẽ có ý thức hơn trong việc bảo vệ da.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...