Banner top danh mục

Mách nàng những ý tưởng F5 buổi hẹn hò

Tam Vu
28/07/2022 15:32:00

Chẳng phải cứ xem phim ngoài rạp hay ở nhà thì mới gọi là hẹn hò đâu nàng ơi!

 

Hẹn hò chỉ quanh quẩn với xem phim và đi cà phê mãi thì cũng nhàm. Thật ra vẫn còn nhiều hoạt động khác dành cho bạn và chàng lắm đó. Tốt nhất chúng ta nên kết hợp thêm các hoạt động liên quan đến sở thích, học tập, các mối quan tâm để buổi hẹn thêm phần ý nghĩa. 

 

(Ảnh: ffcdn)

 

1. Thuê một chiếc homestay xinh xắn ở ngoại thành, trốn những tiếng ồn ào của phố thị, cùng nhau hòa mình vào thiên nhiên xanh mướt, cùng nướng thịt, nghe nhạc chill, ban đêm hai người còn có thể nằm ngắm sao và trò chuyện nữa. 

 

2. Trang trí nhà cửa, vừa làm mới tổ ấm, vừa có việc kết nối hai vợ chồng. Mỗi tuần hoặc mỗi tháng, tùy theo lịch trình của hai bạn, hãy chọn ra một vị trí để trang trí, ví dụ như một bức tường trống trong phòng ngủ, tủ bếp,... Cùng nhau vẽ, sơn và chọn đồ trang trí cũng rất vui đấy chứ. 

 

3. Cùng chơi trò chơi, ví dụ như xếp hình, lắp lego, boardgame, giải ô chữ. Tốt nhất nên chọn trò chơi mà cả hai bạn đều có hứng thú, vui vẻ. Nếu ra ngoài chơi thì có thể chọn một số môn thể thao trong nhà để thay đổi không khí, ví dụ như trượt băng, leo núi.

 

(Ảnh: pinterest) 

 

4. Cùng tham gia một khóa học nào đó vừa thiết thực vừa có thêm thời gian ở cạnh nhau. Đừng ngại lôi kéo chàng đi học nấu nướng bạn nhé, hoặc là nếu anh ấy rủ bạn học lập trình thì bạn cứ thử xem sao. Ít nhất thì bạn cũng có người để hỏi bài và tập luyện cùng cơ mà. 

 

5. Nếu hai bạn thích làm từ thiện hoặc các hoạt động vì cộng đồng thì sẽ có nhiều chương trình dành cho hai vợ chồng lắm: thu gom rác ở chung cư, bãi biển, phát quà tặng cho trẻ mồ côi,... 

 

6. Cùng nhau thư giãn ở spa với tắm bồn, massage giãn cơ. Nếu không thể chọn được ngày đi cùng nhau, bạn hoàn toàn có thể biến không gian nhà ở thành mini spa với nến thơm, đèn xông tinh dầu. Như vậy bạn và chàng sẽ cùng ngâm mình trong bồn tắm rải cánh hoa hồng hoặc những sản phẩm do chính tay bạn làm. Cùng đắp mặt nạ, ngâm chân là ý tưởng không tồi.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...