Banner top danh mục

Mấy cô bạn thân có thể giúp bạn... sống lâu hơn đấy!

Admin
10/03/2019 15:14:00

Bạn bè không chỉ đem lại những niềm vui, mà còn thực sự đóng góp vào chất lượng cuộc sống của bạn mỗi ngày.


Bạn có nghĩ rằng những người cả đời không kết bạn với ai thì sẽ có tuổi thọ thấp hơn không? Hóa ra, sự xuất hiện ríu rít của những cô bạn thân không chỉ khiến cuộc sống của bạn có thêm nhiều sắc màu, mà còn kéo dài hơn tuổi thọ. Vì vậy hãy trân trọng họ hơn nhé.

 

1. Bạn bè giúp ta lựa chọn lành mạnh

 


(Ảnh: summitmedia)


Nếu không có bạn bè, chúng ta thường dành thời gian rảnh ở nhà xem TV, ăn uống những món thực phẩm ít dinh dưỡng. Nhưng khi có bạn bè, chúng ta có động lực để ra khỏi nhà, hít thở không khí, đặc biệt là nếu có kế hoạch tập thể dục cùng bạn bè thì thường sẽ kiên trì hơn. Bạn bè cũng thường nhắc nhở nhau biết chăm sóc cho bản thân hơn, ví dụ như nhắc nhau thoa kem chống nắng đều đặn. 

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng Thảo mộc – Mỹ Phẩm Xanh Bambi 

2. Bạn bè giúp giảm căng thẳng

Cùng cười đùa, nói chuyện, chia sẻ taamm sự luôn khiến bạn giảm căng thẳng, là một yếu tố quan trọng để bảo vệ sức khỏe tâm thần. Đặc biệt những giây phút ở bên bạn bè còn giúp hạ huyết áp, đảm bảo bạn có sự cân bằng cả về thể chất lẫn tâm hồn. 


3. Bạn bè giúp ta thỏa nguyện với cuộc sống

 


(Ảnh: rd)


Chính bạn bè là người giúp ta nhận ra giá trị của bản thân. Những người bạn tốt đích thực sẽ khiến ta tự tin hơn, đồng thời cũng biết mình phải cải thiện bản thân như thế nào. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...