Banner top danh mục

Mẹ cũng là tri kỷ của bạn, thích thế rồi còn gì?

Admin
05/05/2019 16:06:00

Hạnh phúc nhất của một cô con gái chính là có người mẹ cũng thân thiết với mình như một người bạn, vì vậy đừng quên dành tặng mẹ những điều tốt nhất trong Ngày của Mẹ nhé.


Trong một năm, có rất nhiều dịp để bạn tặng quà cho mẹ, nhưng dường như vẫn chưa đủ, bởi mẹ không chỉ là mẹ, mà còn là tri kỷ, là bạn thân, nhất là với những cô con gái. Hãy nghĩ lại những kỷ niệm tuyệt vời chứng tỏ, mẹ vẫn luôn là người bạn thân nhất từ khi bạn còn nhỏ đến khi trưởng thành.

 

1. Mẹ luôn cổ vũ bạn

 


(Ảnh: southernliving)


Câu nói “con hát, mẹ khen hay” thực ra không chỉ có ý nghĩa tiêu cực đâu. Mẹ luôn là người động viên tinh thần, khiến bạn tin vào khả năng của mình, và tự tin hơn trong cuộc sống. Hãy nhớ về những ngày mẹ tới cổ vũ khi bạn biểu diễn văn nghệ, tặng hoa khi bạn tốt nghiệp, và mẹ cũng thường là người đầu tiên nhấn nút like cho các bài đăng của bạn trên mạng xã hội.

 

2. Mẹ luôn mua sắm cùng bạn

Còn nhớ niềm vui của các bé gái là được đi mua sắm cùng mẹ không? Giờ đây, khi trưởng thành, kể cả khi không có dịp đi mua sắm trực tiếp cùng nhau, thì bạn và mẹ cũng hay thảo luận, hỏi ý kiến nhau khi mua đồ qua mạng. Vậy hãy làm mẹ bất ngờ với những món quà, nhất là để ý xem thời gian gần đây mẹ có quan tâm đến việc chăm sóc da như thế nào.

Sản phẩm gợi ý: Mặt nạ Nước hoa hồng 1000 Roses – Andalou Naturals 

 

3. Bạn luôn gọi điện cho mẹ khi buồn

 


(Ảnh: imgix)


Nếu mỗi khi buồn, căng thẳng, bạn luôn gọi điện cho mẹ đầu tiên, thì rõ ràng, mẹ là người bạn quan trọng nhất. Vì thế, dù bận bịu đến mấy, nếu mẹ gọi cho bạn chẳng vì lý do cụ thể nào, đừng vội gác máy, hãy là người lắng nghe và thấu hiểu mẹ nhiều hơn.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...