Banner top danh mục

Mẹo cho những cô nàng muốn ghi điểm với chàng trai sống hướng nội

Tam Vu
29/02/2020 14:37:00

Để chàng trai sống hướng nội có ấn tượng tốt và nhớ đến mình, các cô gái cần vận dụng sự tinh tế, bản năng nhạy bén và nữ tính trong mình.

Các chàng trai hướng nội thường sống kín đáo và ít nói. Họ dễ làm trái tim các cô gái rung rinh vì sự tế nhị, hiểu chuyện và có kiến thức sâu rộng. Nếu bạn đang thích một chàng trai như vậy và muốn chàng nhớ đến mình, tại sao bạn không thử áp dụng những cách này?

 

1. Tặng sách cho chàng

Chàng trai hướng nội thích đọc sách và không kén chọn thể loại. Trong những cuộc nói chuyện, bạn hãy dò hỏi xem chàng thích đọc sách của tác giả nào, có quyển sách nào mà chàng đang quan tâm và mua tặng chàng nhé.

 

(Ảnh: freepik)

 

2. Cùng xem phim cũ với chàng

Nếu bạn và chàng đều thích xem phim, còn gì tuyệt vời hơn khi rủ chàng đi xem phim cơ chứ. Để tạo dấu ấn cho chàng, bạn hãy rủ chàng đi xem phim cũ. Hiện nay có rất nhiều buổi chiếu lại những thước phim xưa ở các trung tâm văn hóa, giá vé cũng phải chăng nên bạn còn chần chừ gì mà chưa rủ chàng đi xem nhỉ. Đây cũng là một cái cớ để bạn ở gần bên chàng và có chủ đề chung để chia sẻ.

 

3. Lắng nghe chàng nói

Có thể bạn đang tự ti vì vốn hiểu biết và vốn sống của mình không phong phú bằng chàng. Không sao cả, bạn vẫn có thể ghi điểm với chàng bằng cách lắng nghe những lời chàng nói, hỏi chuyện và cứ thoải mái nói chuyện với chàng. Giữa một cô gái có kiến thức nhưng chỉ giành phần nói và một cô gái hiểu biết vừa đủ nhưng biết cách lắng nghe thì chàng sẽ đánh giá cao cô nàng thứ hai hơn đấy.

 

(Ảnh: booking)

 

4. Để ý tiểu tiết

Nếu hôm nay bạn có buổi hẹn với chàng, hãy chú ý đến cách ăn mặc, lối trang điểm sao cho phù hợp. Ngoài ra bạn cũng nên để ý đến đầu tóc, móng chân móng tay, mùi nước hoa, mùi cơ thể, v.v… Dù chỉ là những lưu ý rất nhỏ, nó cũng góp phần làm tăng điểm cộng của bạn trong mắt chàng đấy.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...