Banner top danh mục

Mỗi ngày vun trồng một tí, khu vườn tình yêu của bạn sẽ nở những bông hoa tươi sắc ngay thôi!

Tam Vu
23/04/2022 11:25:00

Mỗi ngày cố gắng một tí, chăm chút một tí, thì vườn hoa của bạn sẽ bung nở ngay thôi.

Nếu tình yêu là một vườn hoa, vậy thì bạn cần phải bỏ nhiều thời gian và công sức cho nó mới hy vọng nhận được một vườn hoa đẹp. 

 

(Ảnh: pinterest)

 

Thực tế là bạn không cần phải làm quá nhiều việc, và cũng chẳng cần làm những thứ đao to búa lớn. Chính những thói quen lành mạnh và những hành động nhỏ nhưng có võ mới là thứ gìn giữ tình yêu. Ví dụ như trước khi đi ngủ, hai vợ chồng cùng trò chuyện 15, 20 phút, ôm nhau một cái thật ấm, thì kể cả đêm đó mỗi người quấn riêng một cái chăn rồi ngủ khì thì lúc tỉnh dậy cũng chẳng thấy tình cảm sứt mẻ gì cả. Hay là những món quà bất ngờ như một chai nước hoa chẳng nhân dịp gì cả, một bữa ăn sáng nhẹ nhàng trên giường, một cái thơm má bất thình lình giữa phố xá đông người. Chính những điều đó sẽ làm tình yêu giữ được sự lãng mạn và nên thơ.

 

(Ảnh: huffingtonpost)

 

Có thể sẽ có những thời điểm bạn chểnh mảng nên khu vườn xuất hiện những chiếc lá úa, cánh hoa héo tàn. Song, chỉ cần bạn kịp thời nhận ra và sửa sai thì khu vườn lại nở rộ những bông hoa sắc thắm. Tạm thời dành một buổi tối cuối tuần đi ăn cùng người ấy và nói những chuyện vui vẻ vốn đâu có khó. Hoặc là những lời nhắc nhở dễ thương như “sắp sang hè rồi anh nhớ chống nắng nhé”, “tay anh dễ bị khô nên anh đừng quên thoa bơ gấc nha”,... Chỉ cần nhắn tin những câu như vậy thôi, người ấy đủ hiểu rằng dù bạn bận bịu đến mấy thì anh ấy vẫn luôn có chỗ trong trái tim của bạn. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...