Banner top danh mục

Mỗi người đều có ưu điểm riêng, vậy tại sao bạn cứ mải so sánh mình với tình cũ của chàng?

Tam Vu
14/03/2020 09:26:00

So sánh mình với người yêu cũ của bạn trai chỉ càng làm bạn thêm tự ti mà thôi!

Khi yêu, các cô gái thường hay hỏi bạn trai về người yêu cũ, tự so sánh bản thân mình và đặt bạn trai vào tình thế khó xử với những câu hỏi lặp đi lặp lại như “Anh thấy em xinh hơn hay cô ấy xinh hơn?”, “Vì sao em không giỏi giang như cô ấy mà anh lại yêu em?”. Hậu quả là các nàng không nhận được câu trả lời ưng ý thì nổi cáu với bạn trai hoặc đâm ra thấy mình lép vế hơn người yêu cũ của chàng.

 

(Ảnh: playbuzz)

 

Có thể khi bạn so sánh mình với tình cũ của bạn trai, bạn sẽ thấy mình không cao ráo bằng, gương mặt không v-line bằng, gia thế, địa vị xã hội, học vấn cũng không bằng. Nhưng mà những điều đó chẳng có ý nghĩa gì cả. Bởi lẽ ở thời điểm hiện tại, ngay lúc này, bạn mới là đương kim người yêu, và người đàn ông kia là của bạn chứ không còn thuộc về cô người yêu cũ. Cho dù cô nàng kia hoàn hảo đến mấy thì cô ấy cũng chỉ là thì quá khứ của anh bạn trai. Còn bạn mới là hiện tại, thậm chí còn là tương lai của chàng cơ mà, và chẳng phải chúng ta thường nên sống cho hiện tại, cho tương lai hơn là để tâm quá nhiều vào quá khứ đấy ư.

Mỗi người sở hữu những ưu điểm riêng. Khi bạn quá mải mê so sánh với tình cũ của bạn trai, bạn có thể sẽ tự đánh mất đi niềm tự tin, kiêu hãnh của riêng mình. Cứ sống mãi với suy nghĩ mình không bằng cô ấy, bạn sẽ quên đi những thế mạnh của bản thân và luôn nơm nớp lo sợ bạn trai sẽ không còn yêu thương mình, sẽ luôn ngầm đánh giá bạn và tình cũ.

Hãy gạt bàn cân so sánh này và tập trung đầu tư cho bản thân mình nhé cô gái. Bạn cần biết mình có những lợi thế gì và biết cách trân trọng, phát huy nó. Bạn trai yêu bạn vì bạn hài hước, vậy thì bạn hãy là người luôn mang đến nguồn năng lượng tích cực, vui vẻ cho anh ấy sau ngày làm việc mệt mỏi. Bạn trai yêu bạn vì bạn sành ăn, vậy thì bạn hãy chuẩn bị danh sách những quán ăn ngon để hẹn hò với anh ấy.

 

(Ảnh: trendsbuzzer)

 

Để tăng thêm sự tự tin trong mình, bạn cũng nên dành thêm thời gian trau dồi bản thân. Hãy biến những giờ phút lướt mạng thành thời gian cập nhật kiến thức, tăng sự hiểu biết và nâng cao gu thưởng thức của mình. Làm đẹp tri thức thì bạn cũng nên biết làm đẹp ngoại hình vì nhan sắc chính là một vũ khí lợi hại. Chỉ cần bạn biết chăm sóc để có làn da đẹp, make-up sương sương mỗi khi hẹn hò, biết cách ăn mặc để vừa làm đẹp cho mình vừa tư vấn cho bạn trai, bạn sẽ thấy mình đã nâng cấp bản thân lên rất nhiều.

Khi đã yêu, đàn ông sẽ yêu cả ưu điểm lẫn nhược điểm của bạn. Vì vậy bạn hãy tự tin là chính mình, không ngừng làm bản thân xịn hơn và vun đắp tình yêu đôi ta nhé!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...