Banner top danh mục

Một người chồng hoàn hảo sẽ làm những gì?

Admin
08/09/2018 00:37:00

Người chồng hoàn hảo không cần phải là người giàu có hay đẹp trai nhất, mà đơn giản là có những thói quen tốt nhất để đem đến hạnh phúc cho cả gia đình.


Để là một người chồng lý tưởng, bạn đừng vội nghĩ là sẽ phải đáp ứng đủ mọi “yêu sách” do vợ đặt ra. Thực chất thì có 4 điều khá đơn giản mà nếu bạn làm được, thì sẽ khiến vợ mình vô cùng tự hào và hãnh diện. 

 

1. Biết lắng nghe

 


(Ảnh: therapistsbirmingham)


Lắng nghe không đồng nghĩa với chiều chuộng, mà đồng nghĩa với thấu hiểu. Vợ bạn rất thèm được trò chuyện, tâm sự với bạn, nhất là sau một ngày dài đi làm, nên buổi tối đừng chỉ cắm mặt vào cái TV. Câu chuyện của phụ nữ có thể rất dài dòng, lằng nhằng, nhưng đôi khi, bạn chỉ cần tập trung vào lời nói của vợ, bạn sẽ thấy yêu cô ấy hơn rất nhiều. 

 

2. Phụ giúp việc nhà


Kể cả khi vợ bạn chỉ ở nhà làm nội trợ, còn bạn đi làm để gánh vác toàn bộ chi tiêu cho gia đình, thì cũng không nên dồn hết tất cả mọi công việc trong nhà cho vợ. Hãy chung tay làm giúp vợ một việc gì đó, dù ít dù nhiều, đôi khi chỉ đơn giản là tiện đường đi làm về thì mua giúp vợ chai nước rửa bát, hay nhẹ nhàng hơn là bấm hộ cái nút máy giặt. Đừng bao giờ mặc định rằng mọi việc trong gia đình là của phụ nữ, không được phép nghĩ rằng mình là đàn ông thì không thể rửa bát hay ít nhất là tự giặt đồ lót cho chính mình. 

 

3. Chăm sóc con cái

 


(Ảnh: healthandtrend)


Một người chồng lý tưởng tất nhiên cũng sẽ là một người cha lý tưởng. Hãy dành tình yêu thương vô tận cho những đứa con của mình. Mỗi tối khi đi làm về, hãy trò chuyện với con, chơi với con, xem bài vở của con, hãy bớt thời gian xem TV hay điện thoại để ngắm nhìn con mình nhiều hơn. Chính bạn cũng nên tìm hiểu những điều tốt đẹp nhất cho con mình, chứ không chỉ giao phó toàn bộ trách nhiệm cho vợ. Ví dụ đơn giản là nếu bạn không thể tự tay tắm gội cho con, mỗi sáng đi làm quá sớm nên không thể cùng con đánh răng, thì Trung thu này hãy mua cho con những loại dầu gội, sữa tắm, kem đánh răng lành tính, an toàn nhất.

Sản phẩm gợi ý:
Dầu gội & Sữa tắm Trẻ em 2in1 – Mỹ Phẩm Xanh Bambi
Kem đánh răng Hương cam – Myin
Nước gội đầu Bồ kết Hoa hồng Karose Shine

Các sản phẩm dịu nhẹ dành cho trẻ em sẽ được giảm giá tại LaBambi – Natural Cosmetic Valley vào dịp Trung thu 2018. 

 

4. Chia sẻ những nỗi niềm trăn trở


Bạn lắng nghe vợ, và cũng hãy tạo điều kiện để vợ lắng nghe mình. Những chuyện căng thẳng liên quan đến tiền bạc, sự nghiệp, thậm chí là cả những chuyện khó nói chốn phòng the, nếu không chia sẻ cho người bạn đời của mình thì làm sao bạn có thể hạnh phúc? 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...