Banner top danh mục

Mùa đông gõ cửa rồi, nàng đã nghĩ ra danh sách tặng quà cho chàng chưa?

Tam Vu
26/11/2021 16:56:00

Mua quà tặng người thương cũng là một niềm vui mà!

Mùa đông đã sang, đã sang, và chúng ta lại thấy mình bận bịu sắm sửa nào quần áo nào giày dép. Trong lúc shopping, bạn cũng đừng quên mua tặng chàng những món quà ngày đông nhé! 

 

(Ảnh: mystylemyanmar)

 

Nước hoa 

Mùa đông mà được rúc vào lòng chàng và ngửi mùi nước hoa thuốc lá, rượu vang thì đúng là ấm cả cõi lòng. Nếu bạn đang tăm tia chai nước hoa nào thì hãy mua tặng chàng ngay nhé. Những mùi hương hơi hăng, nồng nàn, trầm ấm cực kỳ phù hợp trong những tháng ngày lạnh giá đó. 

 

Đồ đan len 

Anh chàng nào cũng đều thích người yêu hoặc vợ đan tặng khăn len hoặc găng tay. Có thể họ sẽ rất ít khi dùng đến nó, nhưng cảm xúc khi có người quan tâm đến mình, cặm cụi đan khăn tặng mình, sẽ là thứ mà họ nhớ mãi. 

 

Đồ da 

Mùa đông mang đồ da cũng thích hợp lắm đó. Vì nhìn nó trông ấm áp và sang trọng. Bạn có thể tặng chàng một chiếc áo khoác da siêu ngầu, giày da bóng loáng, hoặc ví tiền, sổ bìa da cũng rất đáng cân nhắc. 

 

(Ảnh: pinterest)

 

Sản phẩm dưỡng da 

Sản phẩm dưỡng da của đàn ông không phức tạp như phụ nữ nên bạn cũng không cần phải mua cả một bộ chăm sóc da tặng chàng. Chỉ cần một thỏi son dưỡng để tránh khô môi, hũ kem dưỡng ẩm hoặc sữa tắm phù hợp cho ngày đông, chừng đó cũng đủ thấy bạn quan tâm và muốn chăm sóc chàng như thế nào rồi! 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Biến hình trong 3 phút

  • Cận cảnh hướng dẫn cách bôi dặm lại kem chống nắng

Thương hiệu uy tín

 

Đang xử lý...