Banner top danh mục

Mùi hương cơ thể của bạn “mách” chàng điều gì?

CTV
27/04/2020 08:18:00

Nếu muốn để lại ấn tượng sâu đậm cho người khác ở lần gặp đầu tiên hay muốn họ nhớ nhung sau những cuộc trò chuyện, hãy để hương thơm làm chuyện đó thay bạn.

Bạn có biết mùi hương cơ thể cũng là một điểm vàng để gây ấn tượng, khiến người khác chú ý và có cảm giác đặc biệt về bạn hơn? Tạm gác các yếu tố về ngoại hình hay tính cách sang một bên thì mùi hương chính là một yếu tố vô hình nhưng đóng vai trò không nhỏ trong việc tạo dấu ấn cá nhân và khiến bạn trở nên thu hút hơn trong mắt chàng.

 

Mùi hương phản ánh việc bạn chăm sóc bản thân

Đây có lẽ là ấn tượng đầu tiên mà chàng sẽ cảm nhận về bạn, bên cạnh việc nhìn vào chiếc đầm bạn diện, mái tóc, làn da, hay thần thái trên khuôn mặt. Nếu bạn thuộc tuýp người không quá để ý đến hình ảnh của bản thân, có lẽ mùi hương để lại khi bạn đi lướt qua một ai đó chỉ là mùi dầu gội được lưu lại trên tóc mà thôi. Nhưng một người phụ nữ, khi đã sử dụng nước hoa hay một loại sản phẩm tạo hương thơm cơ thể nào đó thì có nghĩa là cô ấy rất chỉn chu với vẻ bề ngoài của mình, biết cách chăm sóc và làm đẹp cho bản thân, chỉ vậy thôi cũng đủ để tăng giá trị của bạn trong mắt chàng.

 

(Ảnh: aliciagalvan)

 

Mùi hương tạo nên dấu ấn riêng của bạn

Đứng trước một người khác giới, ai cũng đều sử dụng các giác quan để cảm nhận về người đó: thính giác, thị giác, xúc giác và cả khứu giác. Khi cơ thể bạn tỏa ra một mùi hương đặc biệt, chàng sẽ bắt đầu ghi nhớ mùi hương đó và kết nối ngay ấn tượng về mùi hương đó với hình ảnh của bạn. Mặc dù xác suất để mùi thơm trên cơ thể bạn trùng với một ai đó không phải là thấp, nhưng hãy yên tâm là một khi chàng đã gắn nó với kí ức về bạn thì đó đã là một dấu ấn riêng của bạn, mãi mãi không thể lẫn lộn với một ai khác.

 

(Ảnh: dailyvanity)

 

Mùi hương thể hiện tính cách của bạn

Nhiều người nói rằng lựa chọn mùi hương của họ chỉ đơn thuần là vì thấy mùi đó hợp gu, khiến bản thân dễ chịu chứ không mảy may quan tâm mùi hương đó thể hiện điều gì hay phản ánh cá tính của họ như thế nào trong mắt người khác. Tuy nhiên, chính việc lựa chọn theo gu đó lại phần nào nói lên tính cách của bạn mà chàng có thể giải mã được chỉ cần một chút tinh tế. Chẳng hạn, mùi xạ hương toát lên vẻ sang trọng, thanh nhã phù hợp với tuýp phụ nữ mạnh mẽ, bản lĩnh và độc lập, hương hoa cỏ thể hiện bạn là người kín đáo và chỉn chu, khéo léo, không hề phô trương nhưng vẫn cực kì thu hút.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Tạo hình 10 kiểu tóc đẹp và thơm nhờ 1 chai nước hoa phục hồi tóc

  • Biến hình xinh tươi trong 3 phút chỉ với 3 món này...

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...