Banner top danh mục

Mượn chuyện làm đẹp để giữ lửa hôn nhân

Admin
06/05/2018 16:01:00

Những cử chỉ đơn giản cũng có thể duy trì tình cảm của vợ chồng, được ẩn giấu trong những hành động vô cùng lãng mạn như là gội đầu hay đắp mặt nạ cho nhau.

 

Các chuyên gia đã gợi ý rằng, chỉ cần các cặp đôi thường xuyên chạm vào tay nhau, hay chạm vào lưng nhau thì cũng có thể tạo ra một sợi dây kết nối, khiến mỗi người luôn nhớ về tầm quan trọng của đối phương. Nếu bạn nghĩ rằng một cái nắm tay vô cớ, hay một cái ôm mỗi sáng trở nên quá khiên cưỡng, thì có thể mượn cớ làm đẹp để duy trì liên kết này.

 

1. Thoa kem chống nắng mỗi sáng

 


Dịp hè này chính là thời điểm lý tưởng để bạn gợi ý chồng mình phải thoa kem chống nắng trước khi đi làm. Chắc chắn các chàng vẫn còn nhiều lóng ngóng, nên bạn có thể nhân tình huống này “ra tay” thoa kem chống nắng giúp chồng. Hành động này thể hiện sự quan tâm thay cho lời dặn dò “Anh nhớ đi đường cẩn thận nhé!”.
 

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng Thiên nhiên – Myin  


2. Gội đầu cho nhau

 


Đây đâu chỉ là hành động lãng mạn chỉ diễn ra trong phim, các bà vợ hoàn toàn có thể chủ động đề nghị gội đầu cho chồng trong một ngày nóng nực. Hoặc ngược lại, hãy thử nũng nịu đòi chồng mình giúp gội đầu và sấy tóc xem sao. Nên chọn một loại dầu gội có thành phần thảo mộc, đem lại hương thơm thư giãn, mộc mạc, giúp tinh thần cả hai vợ chồng đều thoải mái.


Sản phẩm gợi ý: Dầu gội Hà thủ ô – TheHerbalCup 


3. Cùng đắp mặt nạ

 


Đây chính là một nguyên cớ hoàn hảo để cảm nhận bàn tay của đối phương trên khuôn mặt của mình. Đối với các đức lang quân, các chị em có thể chọn một ngày nắng gắt để đề xuất đắp mặt nạ làm dịu da vào mỗi tối, chắc chắn các chàng sẽ không muốn chối từ.


Sản phẩm gợi ý: Mặt nạ Detox Thải độc – Skinna  

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...