Banner top danh mục

Muốn được lòng nàng thì tối thiểu phải làm những việc sau đây

Admin
11/07/2018 00:21:00

Bạn không nhất thiết phải chải chuốt để biến mình thành một nam thần, nhưng ít nhất thì cũng phải chăm sóc cơ thể ở mức gọn gàng sạch sẽ, đừng làm nàng phát khiếp!


Nhiều người đàn ông cứ lầm tưởng rằng việc tắm gội hay sử dụng sản phẩm chăm sóc cơ thể chuyên biệt có thể khiến mình mất đi bản lĩnh. Thế nhưng mà dù các cô gái có gu nhìn người thế nào đi chăng nữa, cũng không thể nào để một chàng trai luộm thuộm, lười tắm lọt vào mắt mình được.

 

1. Hãy rửa tay

 

(Ảnh: gqindia)


Bàn tay vừa gõ bàn phím suốt 8 tiếng đồng hồ, hay vừa tập gym, vừa cầm quả bóng đá lăn lộn trên sân suốt cả chiều chắc chắn không thể chạm vào người nàng. Xin hãy quay lại bài học thời mẫu giáo và rửa tay sạch sẽ với xà phòng. Bạn không thể nào mất nam tính nếu là người có ý thức vệ sinh tối thiếu như thế cả. 
 

2. Hãy dùng sản phẩm khử mùi


Bạn định để bị người yêu chia tay vì hôi nách thì mới tỉnh ngộ hay sao? Đừng tra tấn khứu giác của người yêu. Bạn không dùng nước hoa cũng được, nhưng ít nhất hãy mua cho mình một thanh lăn hay chai xịt khử mùi mồ hôi.

 

3. Tắm rửa thường xuyên

 


(Ảnh: skincare)


Với đàn ông, tắm hai lần một ngày cũng không thừa. Nhất là vào mùa hè mồ hôi nhễ nhại như thế này, việc tắm táp có khi còn khiến chính bạn thấy sung sướng chứ chưa cần hẹn hò đâu xa. Các nàng thực ra cũng thấy rằng đàn ông khi vừa tắm xong chính là lúc gợi cảm nhất. 

 

4. Đánh răng

 


(Ảnh: askmen)


Các cô nàng không yêu cầu người yêu mình phải có hàm răng trắng tinh đều tăm tắp như tài tử Hàn Quốc. Chỉ cần các chàng đánh răng hai lần mỗi ngày là đủ. Răng ố vàng, hơi thở còn nồng mùi thức ăn, thậm chí còn rau xanh giắt trong kẽ răng, đó đều là những yếu tố khiến bạn trở thành “ông ba bị” trong cơn ác mộng của nàng.

 

3. Cắt móng tay, móng chân


Móng tay dài thường đồng nghĩa với móng tay bẩn, vi khuẩn tích tụ nhìn rất đáng sợ, trừ khi bạn cố tình nuôi móng dài để đi... sơn sửa vẽ hoa đắp bột. Và cũng nhớ cắt cả móng chân gọn gàng nữa vì nó có thể là nơi tích tụ nấm mốc khiến chân có mùi hôi khó chịu. 

 

4. Rửa mặt

 


(Ảnh: indianexpress)


Chẳng có gì phải xấu hổ khi sở hữu một tuýp sữa rửa mặt. Thậm chí, các nàng còn dễ yêu quý bạn hơn nếu bạn còn dùng cả tẩy tế bào chết thường xuyên, giúp làm sạch bụi bẩn cho gương mặt sáng sủa, sạch sẽ hơn.

 

5. Nhổ lông mày


Hàng lông mày của bạn tất nhiên vẫn có thể đem đến khí khái nam nhi mạnh mẽ, nhưng nếu còn để lại phần lông mọc giữa trán, phía trên sống mũi thì lại là một câu chuyện khác hẳn. Hãy cầm nhíp lên và nhổ đi, hoặc đơn giản hơn nữa là cạo như cạo râu vậy, có gì khó khăn đâu. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...