Banner top danh mục

Muốn tình yêu hạnh phúc, bạn cần biết vun đắp niềm tin

Tam Vu
09/03/2020 08:35:00

Niềm tin là bộ rễ giúp tình yêu hấp thụ nhựa sống và có “tuổi thọ” cao. Niềm tin yếu mềm thì tình yêu chỉ dễ chết yểu mà thôi.

Có rất nhiều lý do khiến phụ nữ thiếu niềm tin vào tình yêu và người đàn ông của họ. Vì họ từng chịu tổn thương trong quá khứ với những mối tình không đi đâu về đâu. Vì người đàn ông của họ có quá nhiều vệ tinh vây xung quanh. Vì phụ nữ thường có thói đa nghi, dễ tin vào những câu chuyện đàn ông thiếu chung thủy trong tình yêu, luôn suy nghĩ đàn ông tốt chỉ dành cho nhau mà thôi.

 

(Ảnh: vix)

 

Không có gì khổ sở bằng việc thiếu niềm tin vào người đàn ông của mình. Khi đó bạn sẽ luôn sống trong lo lắng, sợ hãi một ngày nào đó mình sẽ bị cắm sừng. Bạn sẽ kiểm soát bạn trai của mình, luôn tra hỏi chàng, thấy sốt ruột khi chàng trả lời tin nhắn chậm chễ và thậm chí bạn còn đánh ghen vô lý. Yêu đương như vậy, có phải chính bạn cũng cảm thấy rất mệt mỏi không? Và lâu dần nó sẽ là liều thuốc độc, để rồi chính tay bạn tiễn đưa người đàn ông tốt nhất ra khỏi cuộc đời mình.

Niềm tin vững bền thì tình yêu mới khỏe mạnh, vì vậy bạn hãy vun đắp niềm tin ngay từ bây giờ nhé. Bạn hãy chia sẻ suy nghĩ và cảm xúc của mình với bạn trai để anh ấy trấn an, động viên bạn và chính bản thân anh ấy cũng biết nên làm gì để xây dựng niềm tin trong lòng bạn. Bạn nên cách ly mình khỏi những câu chuyện độc hại về đàn ông, tập suy nghĩ tích cực và có những đánh giá tốt về người đàn ông do mình chọn. Nếu bạn đang nghi ngờ chàng, hãy ngừng suy diễn, ráo riết truy hỏi chàng. Thay vào đó, bạn nên bình tĩnh đối thoại, chú ý lắng nghe những lời chàng nói và khôi phục lại niềm tin trong mình.

 

(Ảnh: datemypet)

 

Trong trường hợp người yêu của bạn là một người có sức hấp dẫn khó cưỡng và có hàng tá cô gái luôn vây xung quanh, bạn nên tin vào bản lĩnh đàn ông sẽ giúp chàng vượt qua mọi cám dỗ. Bạn cũng nên dành thời gian đầu tư bản thân ở mọi mặt. Thay vì ngồi đó lo lắng thừa thãi, bạn hãy đi spa làm đẹp, dưỡng da cẩn thận, đi làm tóc, mua sắm quần áo. Tham gia những lớp học thiền, yoga, đi tập gym, câu lạc bộ đi phượt, các khóa học nâng cao bản thân cũng là sự lựa chọn tuyệt vời. Bạn có mục tiêu trong công việc chứ? Nếu có thì hãy đầu tư và quyết tâm đạt được nó nhé.

Khi bạn là người phụ nữ biết làm đẹp, có tri thức, sống văn minh, hiện đại, bạn cũng sẽ có niềm tin vào bản thân và người đàn ông của mình. Chỉ khi ấy, bạn mới thực sự tìm thấy hạnh phúc trong tình yêu.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...