Banner top danh mục

Muốn tình yêu tỏa nắng thì bạn cũng cần phải biết cách…“chống nắng”

Tam Vu
28/12/2019 09:15:00

Dù tình yêu có cứng cáp và khỏe mạnh đến đâu thì nó cũng cần được che chắn khỏi nắng mưa bão tố.

Với những cô nàng là hoa đã có chủ, chắc chắn bạn không thể quên chúc phúc cho tình yêu của chính bản thân mình vào đầu năm mới. Thế nhưng bạn vẫn có thể hiện thực hóa lời chúc phúc đó bằng tuýp kem chống nắng nhỏ xinh của mình.

Nghe có vẻ vô lý nhưng lại rất thuyết phục đấy nhé! Dù tình yêu của bạn đã được vài năm tuổi và anh bạn trai rất rành những thói hư tật xấu của bạn, vẫn có một thứ bạn không thể từ bỏ: bạn luôn muốn mình đẹp trong mắt người yêu. Cũng phải thôi, đàn ông yêu bằng mắt, còn phụ nữ là chúa điệu đà và luôn thích mình xinh đẹp, duyên dáng như nàng mèo Ba Tư bất cứ khi nào gần gũi người đàn ông của mình. Thế nên bạn không thể thiếu tuýp kem chống nắng trên hành trình chăm sóc làn da của bản thân.

 

(Ảnh: freepik)

 

Trước sự tấn công của tia chống nắng và khói bụi, lớp tường thành mang tên khẩu trang cũng không đủ vững mạnh và chắc chắn để bảo vệ làn da của bạn. Chưa kể nó còn khiến bạn ngộp thở và đổ mồ hôi vì bí bức nữa. Một lớp kem chống nắng với chỉ số chuẩn mới thực sự có khả năng bảo vệ bạn khỏi các tia cực tím và bụi mịn, để làn da của bạn không bị bỏng rát và sớm hình thành nếp nhăn. Nếu bạn không muốn mình già nhanh hơn cả bạn trai và lúc nào cũng phải phủ lớp phấn dày cộp để che khuyết điểm, bạn nhất định phải bôi kem chống nắng cả ngày hè lẫn ngày đông nhé.

Bạn cũng đừng quên đầu tư kem chống nắng toàn thân. Da cổ và lòng bàn tay cũng là hai khu vực yếu ớt cần được bảo vệ mỗi lần bạn phơi nắng phơi gió. Bạn cũng đừng quên thoa kem cả ở chân và mu bàn chân để anh người yêu không mất hứng khi nhìn thấy làn da khô ráp và loang lổ chỗ trắng chỗ đen. Nếu da bạn mỏng manh và nhạy cảm, hãy chọn Kem chống nắng vật lý thảo mộc để làn da được bảo vệ toàn diện và tiện tay thoa luôn cho bạn trai mình nhé.

 

(Ảnh: freepik)

 

Khi bạn có ý thức chống nắng để bảo vệ làn da và sức khỏe, tức là bạn cũng đang làm điều tương tự với tình yêu của mình. Bởi vì chỉ khi da đẹp, bạn mới thấy mình hoàn hảo khi sánh đôi bên bạn trai và tự tin mình sẽ bảo vệ, vun đắp để tình yêu này càng thêm tỏa nắng rực rỡ.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...