Banner top danh mục

Nàng rất muốn nghe những lời này mà chàng không biết

Admin
10/06/2018 17:23:00

Không chỉ những lời yêu đương lãng mạn, mà chỉ cần những câu nói thể hiện sự chia sẻ chân thành cũng là rất cần thiết.


“Con gái yêu bằng tai”, điều này hẳn nhiều chàng trai đã biết. Nhưng ngoài những lời đường mật, các bạn đã biết rằng có những câu nói hết sức đơn giản khác mà phụ nữ vẫn mong chờ người đàn ông của mình thốt ra.

 

1. “Anh xin lỗi”

 


(Ảnh: fthmb)


Có thể bạn không chấp nhận rằng một tranh cãi nổ ra là do lỗi ở bạn. Nhưng khi bạn chủ động xin lỗi, mối quan hệ sẽ bền vững hơn rất nhiều. Lần cuối cùng bạn xin lỗi người yêu là khi nào? Trong tình yêu, đàn ông thường thấy hối hận vì đã không xin lỗi chứ ít khi thấy hối hận vì đã xin lỗi. Khi xin lỗi, bạn cũng có thể tặng kèm một món quà nhỏ, biểu hiện thành ý của mình.

Sản phẩm gợi ý: Son Reveuse – Skinna
 


2. “Em có muốn được riêng tư không?”

 


(Ảnh: mindbodygreen)


Rất nhiều chàng trai có tính kiểm soát, và điều này sẽ khiến cô gái hoảng sợ, dễ muốn chia tay. Hãy kìm chế, và chủ động đề xuất cho người yêu những khoảng thời gian được riêng tư, để cô ấy được nâng niu chính bản thân mình. Khi đó, cô ấy cũng ngầm hiểu rằng bạn cũng xứng đáng có những lúc riêng tư mà không bị ghen tuông vô cớ. Bạn có thể tặng nàng một món mỹ phẩm nào đó, và đề nghị rằng, nàng dành ngày cuối tuần này để ở nhà một mình, làm đẹp và nghỉ ngơi, tạo một khoảng tự do giữa hai người.

Sản phẩm gợi ý: Mặt nạ Dưỡng tóc – Myin
 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...