Banner top danh mục

Này quý anh, chê vợ béo, có ngày mất vợ!

Admin
03/08/2018 02:17:00

Phụ nữ không cần đàn ông chê bai cũng đã cảm thấy đủ áp lực với cân nặng và ngoại hình của mình. Nếu không biết trân trọng, các anh sẽ mất đi người phụ nữ đẹp nhất.


Có lẽ chúng ta đã quá quen với những bài báo kể về tấm gương của những cô vợ giảm béo để lột xác. Đặc điểm chung của những câu chuyện này thường là người vợ bị chồng chê bai ngoại hình, thậm chí chồng đi ngoại tình với người khác, và khi đó, các chị em này đã quyết định ly hôn, sau đó chọn việc giảm cân như một cách trả thù vô cùng ngọt ngào. 

 

(Ảnh: bustle)

 

Vậy nên các ông chồng có thể rút ra một bài học rằng: Phụ nữ khi quyết tâm thì hoàn toàn có thể thay đổi ngoại hình, cân nặng, nhưng quan trọng là động lực nào để họ làm điều đó? Bạn có muốn là ông chồng bị vợ ly hôn rồi mới nhận ra cô vợ của mình vốn tiềm ẩn vóc dáng “hoa hậu” như thế nào không?

 

(Ảnh: quora)

 

Tất nhiên chẳng ai muốn thế. Vậy nên, nếu bạn cảm thấy chưa mãn nguyện với cân nặng của vợ mình hiện tại, hãy chọn cách động viên, chứ đừng chọn cách chê bai mỉa mai, thậm chí xúc phạm nàng. Giảm cân cực kỳ khó, nhất là khi nó còn liên quan đến hormone của phụ nữ sau khi sinh, hoặc đến giai đoạn trung niên. Nhưng nếu có một người bạn đồng hành là người chồng thân thiết, tâm lý và hết mực yêu thương, thì phụ nữ có thể sẽ đạt được kết quả như ý.

 

(Ảnh: wealthysinglemommy)

 

Và hãy nhớ rằng, việc động viên vợ mình giảm cân, quan trọng nhất vẫn là vì lý do sức khỏe, chứ không phải do bạn là người “ham đẹp ghét xấu”. Bạn có muốn vợ chê bai ghét bỏ mình khi ngoại hình của bạn không được như thời trai trẻ nữa hay không? Đã là vợ chồng, thì luôn phải yêu thương nhau, dù giàu có hay nghèo hèn, dù lộng lẫy như thần tiên hay nhếch nhác như người cùng khổ. Tuyệt đối không được ép vợ nhịn ăn hay dùng các biện pháp giảm cân thiếu an toàn. Thay vào đó, hãy là người chủ động lựa chọn những thực đơn lành mạnh, cùng tìm hiểu những lớp thể dục mà vợ mình hứng thú, và có thể “treo thưởng” một vài món mỹ phẩm mà nàng thích đối với từng mốc giảm cân hợp lý trong mỗi tháng, mỗi tuần. 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...