Banner top danh mục

Nếu chẳng may chúng ta chọn sai người thì sao?

Tam Vu
18/04/2020 08:27:00

Trao nhầm tình cảm quả là đáng sợ. Nhưng biết mình yêu sai người mà vẫn sống chết với mối tình ấy thì còn đáng sợ hơn.

Là phụ nữ, ai chẳng ôm ấp hy vọng tìm được tình yêu đích thực của đời mình và sống bên nhau đến đầu bạc răng long. Nhưng đời không như là mơ, bạn có thể trao tình cảm nhầm người, hoặc là sau thời gian trăng mật thì người bạn yêu mới lộ bản chất toàn những tính xấu. Vậy lúc đó bạn sẽ làm thế nào?

 

(Ảnh: inspiringtips)

 

Phụ nữ thường dễ mềm lòng, dễ bao dung và chỉ muốn ổn định. Dù biết mình yêu sai người, họ vẫn sẽ ngậm bồ hòn làm ngọt. Nhưng nếu bạn là người phụ nữ hiện đại và có tư tưởng tiến bộ, bạn hãy nhớ rằng bạn cần yêu bản thân mình trước tiên. Bạn có thể cho người đàn ông ấy một cơ hội sửa chữa sai lầm, và cũng là tự cho mình thêm một cơ hội để cứu vãn mối quan hệ đang ở bên bờ vực đổ vỡ. Cơ hội qua đi rồi và bạn vẫn không thấy hạnh phúc, vậy bạn hãy tin rằng nếu mình chọn sai người thì mình vẫn có quyền chọn lại.

Không ít cô gái thừa nhận họ thấy vui vẻ hơn, xinh đẹp hơn và hạnh phúc hơn sau khi dứt ra khỏi mối tình độc hại. Họ không còn phải bận tâm đến người đàn ông không trân trọng họ, cũng chẳng còn lo lắng xem liệu mình có bị cắm sừng, liệu mình có bị anh ta đối xử tệ bạc nữa hay không. Thay vào đó, họ sẽ dành thời gian và năng lượng để làm những việc mình thích, đi du lịch với gia đình và bạn bè, phấn đấu trong sự nghiệp. Họ sẽ tận hưởng cuộc sống của một quý cô độc thân kiêu hãnh, cuối tuần đi spa, đi làm tóc, mua sắm quần áo và mỹ phẩm để làm đẹp cho bản thân.

 

(Ảnh: freepik)

 

Tình yêu đích thực là khi hai người yêu thương, trân trọng nhau và giúp nhau sống tốt hơn. Nếu bạn trót chọn sai người, đừng sợ hãi, bạn vẫn có quyền dứt áo ra đi và tìm cho mình một bến đỗ mới. Một cánh cửa đóng lại thì cánh cửa khác sẽ mở ra mà. Chỉ khi bạn thấy ổn với cuộc sống độc thân, khi bạn biết chăm sóc cho mình thật tốt cả ngoại hình lẫn tinh thần, nhất định sẽ có người đàn ông xứng đáng dành cho bạn!

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Bí quyết chăm sóc da trước khi ngủ

  • Bí kíp trị thâm mụn hiệu quả

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...