Banner top danh mục

Nếu chúng mình yêu nhau lành mạnh, hãy hẹn hò bằng xe đạp

Tam Vu
18/07/2019 08:27:00

Hẹn hò bằng xe đạp thể hiện lối sống xanh và yêu nhau một cách tích cực.

Không hề ngạc nhiên khi mỗi lần hẹn hò, chúng mình sẽ nắm tay nhau đi ăn, đi cà phê, xem phim, shopping, rồi lại... đi ăn.  Và cùng chẳng hề ngạc nhiên nếu sau 2 tháng hẹn hò như thế, cân nặng của chúng mình cùng tăng giống nhau. Vậy còn chờ gì nữa mà chúng mình không cùng hẹn hò trên những chiếc yên xe?

Nếu bạn không thể chịu nổi phòng gym với một đống máy móc nặng nề, còn anh người yêu cũng không thích thú gì với yoga, đạp xe đạp là sự lựa chọn phù hợp dành cho cả hai người. Đi xe đạp tốt cho sức khỏe như làm săn chắc cơ bắp, đốt cháy calo, xả năng lượng tiêu cực bí bức trong người, giúp giảm stress, v.v... 

 

(Ảnh: vnexpress)

 

Đạp xe lý tưởng nhất là vào lúc sáng sớm khi đường phố còn vắng vẻ và không khí rất trong lành. Hai bạn không chỉ tập thể dục buổi sáng mà còn tranh thủ tận hưởng không gian yên tĩnh, vắng vẻ với gió mát, nắng ấm, cảm giác bao muộn phiền và căng thẳng tan biến đi hết. Nếu lịch sinh hoạt, làm việc quá bận rộn, nhà hai người còn cách xa nhau nữa, bạn và người yêu chỉ cần cùng đạp xe vào sáng cuối tuần, còn các ngày còn lại, bạn cứ tập yoga theo sở thích, còn người yêu sẽ đến phòng gym. 

Cùng hẹn hò đạp xe không chỉ tốt cho sức khỏe mà còn mang lại nhiều lợi ích hơn thế. Này nhé, trước khi cùng đi tập, chàng sẽ kiểm tra lốp xe có căng không, phanh xe chắc chắn chưa, yên xe có cao quá hay thấp quá không, còn bạn sẽ chuẩn bị bình nước cho hai người và nhắc nhở chàng nhớ bôi kem chống nắng trước khi ra khỏi nhà. Rõ ràng đây là cơ hội quá tốt để cả hai cùng thể hiện sự quan tâm và chăm sóc lẫn nhau.  

Sản phẩm gợi ý: Kem chống nắng thảo mộc - Mỹ phẩm xanh Bambi

 

(Ảnh: 123rf)

 

Khi cùng đạp xe, hai người sẽ có động lực để tập luyện và duy trì thói quen có lợi này. Ngoài ra, khi có chung sở thích và mối quan tâm, hai bạn cũng có thêm chủ đề đề trò chuyện và tìm hiểu cùng nhau. Dẫu cho đó chỉ là môn thể thao đạp xe đạp, nó cũng là chất xúc tác để gắn kết hai bạn với nhau và yêu nhau lành mạnh hơn.

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...