Banner top danh mục

Nếu có thể quay về tuổi 20, bạn sẽ làm gì để câu chuyện tình lãng mạn hơn từng ngày?

Admin
20/01/2018 04:13:00

Cái “tấm vé về tuổi 20” của đôi ta có khi là một loại mặt nạ trẻ hóa da, làm mờ nếp nhăn, để mỗi tối nhìn vào gương không còn phải thở dài sợ thanh xuân phai nhạt nữa!

 

“Tuổi trẻ giống như một cơn mưa rào, cho dù bị cảm, vẫn muốn quay lại để được ướt mưa thêm một lần nữa".

Có cơn cảm lạnh nào đang khiến bạn tiếc nuối một thời bồng bột tuổi 20 không? Những lần giận dỗi? Những lần ngây ngô học đòi theo những trào lưu sến súa của phim thần tượng? Buộc tóc lệch một bên và mặc cái áo lửng cho giống nhân vật trong Full House? Cái cô Song Hye Kyo ấy giờ đã gần 40 tuổi rồi, đã lấy chồng rồi, và khuôn mặt của cô ấy sao vẫn trẻ như hồi chục năm trước ấy nhỉ?

 

 

Bạn và chàng đã gắn bó với nhau được bao lâu rồi, có bao giờ hồi tưởng về tuổi 20 của mình không? Thử cho nhau xem tấm ảnh lúc chưa “dậy thì thành công” xem có phá ra cười không nào? 

Đã bao giờ cùng dắt nhau về ngôi trường đại học ghi dấu ấn lừng lẫy tuổi 20 của mình? Đã bao giờ ăn lại món ăn vặt gắn liền với cái tuổi “trẻ trâu” ấy, nghe lại bản nhạc đứng đầu bảng xếp hạng của năm ấy? Nhìn vào gương và so sánh sự khác biệt của gương mặt bây giờ với gương mặt tuổi 20 năm nào?

Hãy chọn một ngày nghỉ, và mua “một tấm vé (khứ hồi) về tuổi 20”, dắt nhau về những ngày còn mơ mộng. Bạn có biết “cái bọn 20 tuổi” bây giờ là sinh năm bao nhiêu không? Sinh năm 1997 đấy! Nhưng ai nói bạn không thể mặc những bộ váy, đeo những kiểu vòng cổ và tô son trang điểm như những em gái sinh năm 97 chứ? Còn các anh xã, hãy thử chọn một kiểu tóc như các “nam thần” 1997 đang làm điên đảo mạng xã hội bây giờ coi nào!

 

 

Dù là các em gái hay các em trai tuổi 20 bây giờ đều có khuôn mặt trẻ trung căng sáng thật đáng ghen tị. Chúng ta chẳng thể bì được với hội trẻ, nhưng có khi cũng tìm được cách ăn gian một chút, lách được cái dòng chảy phũ phàng của thời gian. Cái “tấm vé về tuổi 20” của đôi ta có khi là một loại mặt nạ trẻ hóa da, làm mờ nếp nhăn, để mỗi tối nhìn vào gương không còn phải thở dài sợ thanh xuân phai nhạt nữa! Chỉ cần 30 phút, tranh thủ lúc xem bản tin chống tham nhũng hoặc là xem truyền hình thực tế người mẫu lườm nguýt nhau, hai vợ chồng ta đắp mặt nạ, để xem lát nữa tinh thần có trẻ trung hơn, đổi sang nhảy nhún theo nhạc EDM và lên cơn thèm trà sữa trân châu không nhỉ? 

Cái thời “thả thính” nhau năm 20 tuổi, rất hay có trò véo má nhau. Ôi chao, cái má phúng phính tuổi 20 lúc ấy căng mịn thì véo mới thích, chứ bây giờ chạm vào má chỉ thấy “bèo nhèo” lại còn ram ráp vì da khô, cháy nắng và... mụn. Đấy đấy, thế nên mới cần đắp một lớp đẫm Mặt nạ Laser của BambiHomemade vào, mấy hôm đắp đều là lại có bầu má hờn dỗi vừa mịn vừa tươi tắn nhé! 

Còn có cô nàng nào ngày xưa cứ thích chu môi làm điệu đòi người yêu mua xoài dầm, cóc dầm cho ăn ấy nhỉ? Bây giờ cũng ít làm thế rồi vì sợ nhiều nếp nhăn quanh khóe miệng đúng không? Thôi đừng lo, có Mặt nạ Laser Căng da Ngừa lão hóa rồi thì các nếp nhăn cũng mờ dần nên “chu mỏ” thoải mái nhé.

Nếu có thể bước qua một cánh cổng thời gian nào đó để trở về tuổi 20, đừng ngại cười nhiều hơn, cười tít mắt vào, để kỷ niệm tình yêu tuổi 20 tràn ngập nhiều sắc màu rực rỡ. Đừng để ai đó gièm pha rằng những người cười nhiều sau này chỉ càng lộ nếp nhăn ở mũi-má, đừng lo xa rằng đuôi mắt sẽ nhiều vết chân chim chỉ vì những lần cười khóc hết mình, sống thật với cảm xúc của mình!

Kỷ niệm thì khó phai mờ, còn nếp nhăn thì vẫn có nhiều cách để làm mờ đi được. Cứ để BambiHomemade chịu trách nhiệm “bảo lưu” tuổi 20 cho các bạn! 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Video clip làm đẹp
  • Gầu là hệ quả của những nguyên nhân bất ngờ

  • Cục mụn khó ưa - Hay nổi mụn quá phải làm sao?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...