Banner top danh mục

Nếu muốn tự tin với hương cơ thể khi hẹn hò

Admin
21/08/2018 21:03:00

Nếu có quên xịt nước hoa khi đến gặp người yêu thì chưa chắc điều đó đã đồng nghĩa với tận thế đâu.


Mặc dù nước hoa khiến cho mỗi người tự tin và hấp dẫn hơn, nhưng một số nghiên cứu khoa học đã cho thấy rằng, nếu chọn sai nước hoa thì bạn cũng có thể khiến đối phương không cảm nhận được tính cách thật của mình. Bản năng nguyên thủy của con người cũng khá tương đồng với động vật, tức là dựa vào cảm nhận về mùi cơ thể để đánh giá xem đó có phải là bạn đời lý tưởng của mình hay không.

 

(Ảnh: bustle)


Tất nhiên, khi dùng nước hoa, bạn khiến bản thân mình thơm hơn và tạo ra ấn tượng tốt hơn. Nhưng cũng có những người “nghiện” mùi hương cơ thể tự nhiên của người yêu mình, mùi mồ hôi hay mùi tỏa ra từ mái tóc. Thậm chí, có nghiên cứu còn cho thấy rằng, phụ nữ trong thời kỳ kinh nguyệt tự tỏa ra một mùi cơ thể rất hấp dẫn với nam giới.

 


(Ảnh: hellogiggles)


Kết quả nghiên cứu từ năm 1995 còn cho thấy, chúng ta vốn dễ bị thu hút bởi những người có mùi cơ thể đối ngược với bản thân mình. Do đó, ngoài việc chọn một loại nước hoa để dùng trong những dịp đặc biệt, thì bạn cũng nên chú ý đến việc giữ cơ thể sạch sẽ, thơm tho một cách tự nhiên. Cách tốt nhất để tạo một mùi thơm hòa quyện với cơ thể là chọn một loại sữa tắm, xà phòng có hương thơm dễ chịu, nhất là mùi thơm được tạo từ tinh dầu tự nhiên chứ không phải hương liệu nhân tạo.

Sản phẩm gợi ý:
Sáp tắm Hoa hồng Karose Melt 
Nước tắm Thảo mộc Hương nhài – Mỹ Phẩm Xanh Bambi 

Bình luận

Bạn cần Đăng nhập để thực hiện bình luận


Loading...

Bạn có thắc mắc muốn chia sẻ ?

Thương hiệu uy tín

 

Đang x lý...